Cách Lên Đồ Cho Quillen Mạnh Nhất Game Liên Quân Mobile

Cách Lên Đồ Cho Quillen Mạnh Nhất Game Liên Quân Mobile

Cách lên đồ cho Quillen mới nhất trong bài viết sau đây, sẽ giúp những người yêu thích game Liên Quân chọn được lối build đồ mạnh nhất cho vị tướng này. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ có những lời khuyên về chọn ngọc cũng như phù hiệu để mọi người có thể tối ưu sức mạnh tuyệt đối.

Vị trí thích hợp nhất cho tướng Quillen

Mùa 28 game Liên Quân đã khởi động được một thời gian, hiện tại đã có rất nhiều cao thủ thử những phong cách chọn vị trí mới cho vị tướng Quillen. Một trong số vị trí tối ưu sức mạnh cùng với bộ kỹ năng mà Quillen có là vị trí đi rừng.

Cách lên đồ cho Quillen sát lực để đi rừng
Cách lên đồ cho Quillen sát lực để đi rừng

Cách lên đồ cho Quillen mạnh nhất

Bộ kỹ năng đặc biệt của vị tướng này bao gồm “Chém đôi, đoản mệnh và chiêu cuối Ám Sát” thiên về sức mạnh vật lý, cùng với nội tại chí mạnh rất cao. Chính vì thế trang bị sát lực được coi là phù hợp nhất khi build đồ cho Quillen.

Giai đoạn đầu game

Khi pick tướng Quillen đi rừng, việc đầu tiên nên làm đó là nhanh chóng dọn nhanh 1 vòng rừng và về mua trang bị Kiếm Truy Hồn để tăng sức mạnh dọn rừng nhanh hơn. Không nên quá ham gank sớm trước phút thứ 4 bởi khi chưa có chiêu cuối, Quillen tỏ ra khá “phế”.

Vòng rừng thứ 2 khi đã có được chiêu Ám Sát, các bạn có thể đảo gank qua bot hoặc mid lane để kiếm chút tiền và build tiếp Giày Kiên Cường.

Giai đoạn giữa game

Với chỉ số + 60 tốc độ chạy, bạn nên tập trung đi gank nhiều hơn từ phút thứ 7 trở đi. Nếu có được nhiều tiền từ việc hỗ trợ hay hạ gục đối phương, hãy về nhà sắm thêm Thánh Kiếm Trước, sau đó là Thương Xuyên Phá để giảm giáp mục tiêu. Khi đó Quillen có thể hỏi  thăm những vị tướng tank ở top lane nhiều hơn.

Giai đoạn cuối game

Nanh Fenrir hoặc Phức Hợp Kiếm là 2 sự lựa chọn trong cách lên đồ cho Quillen ở gần cuối game. Món đồ cuối cùng đó là Giáp Hồi Sinh, giúp bạn hổ báo hơn trong những pha bắt AD hoặc pháp sư của đội địch.

Chọn bảng ngọc phù hợp với cách lên đồ cho Quillen sát lực

Chọn bảng ngọc phù hợp với cách build đồ sát lực cho Quillen
Chọn bảng ngọc phù hợp với cách build đồ sát lực cho Quillen

Để tối ưu hoá sức mạnh và tăng khả năng dọn rừng ở đầu game, các bạn nên chọn các ngọc có hệ số sau đây:

  • Ngọc đỏ: Chọn 10 viên tỉ lệ chí mạng/ sát thương chí mạng.
  • Ngọc tím: 10 viên tăng sức mạnh vật lý/ tốc độ chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/ xuyên giáp.

Ngoài ra nên chọn thêm phù hiệu Ma Chú với nội tại tăng sát thương vào tướng địch với cộng dồn tối đa 3 dấu ấn. Điều này sẽ giúp người chơi sử dụng tướng Quillen dễ dàng ám sát AD của đối phương hơn.

Với cách lên đồ cho Quillen theo kiểu sát lực sốc dame trên, mong rằng các game thủ Liên Quân Mobile sẽ leo rank dễ dàng với vị tướng này. Để tìm hiểu thêm những cách lên đồ mới lạ khác trong mùa 28, hãy theo dõi những bài viết sau của lienquan.org nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *