Cách lên đồ cho Valhein giúp bạn trở thành bá chủ

Cách lên đồ cho Valhein giúp bạn trở thành bá chủ

Cách lên đồ cho Valhein hiệu quả với nhiều vai trò khác nhau là chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ yêu thích vị tướng này. Mọi thông tin chi tiết về từng lối trang bị của vị tướng này sẽ được cập nhật đầy đủ tại bài viết ngày hôm nay.

Cách lên đồ cho Valhein mạnh nhất

Là một trong trong những vị tướng ra đời đầu tiên trong Liên Quân. Valhein đã được rất nhiều chơi cho đảm nghiệm với nhiều vai trò khác nhau. Dưới đây là cách lên đồ full chí mạng cho Valhein ứng với từng vị trí

Cách lên đồ full dame cho Valhein vị trí AD

Hướng dẫn lên đồ cho Valhein cho vị trí xạ thủ
Hướng dẫn lên đồ cho Valhein cho vị trí xạ thủ
  • Giày cấp 2: Giày du mục hoặc giày nhanh nhẹn để tăng tốc đánh cùng tốc độ di chuyển.
  • Kiếm Fafnir để tăng tốc độ đánh, sát thương vật lý và khả năng hút máu.
  • Thánh kiếm: Tăng công vật lý, sát thương chí mạng.
  • Rìu Hyoga: Cộng giáp cùng máu tối đa. Đòn đánh thường làm chậm tốc di chuyển của đối thủ đồng thời tăng tốc chạy của người ra đòn.

Cách lên đồ phép cho Valhein 

  • Quyền trượng Rhea: Tăng mạnh lượng lớn pháp sư cùng xuyên giáp phép, cho phép Valhein gây sát thương phép cực mạnh lên kẻ địch.
  • Mặt nạ Berith: Trang bị giúp Valhein gia tăng khả năng dọn lính cũng như cấu rỉa tốt hơn. Nội tại ma chú u linh kích hoạt khi sử dụng kỹ năng, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh và cộng dồn nộ. Khi đủ nộ, Valhein sẽ được tăng tốc chạy, giúp truy đuổi hoặc rút lui dễ dàng.
  • Sách truy hồn: Tăng mạnh sức mạnh phép thuật, xuyên giáp phép cùng khả năng hồi chiêu. Nội tại hồi tưởng giúp hồi lại một phần năng lượng tiêu hao khi sử dụng kỹ năng, giúp Valhein có thể sử dụng kỹ năng liên tục trong giao tranh.
  • Trượng băng: Trang bị giúp này giúp Valhein có khả năng kiểm soát cứng tốt với hiệu ứng làm chậm. Nội tại mưa băng giúp gây sát thương phép theo thời gian lên kẻ địch xung quanh. Chiêu thức này phù hợp để khống chế cũng như gây sát thương trên diện rộng.

Bài viết trên của lienquan.org đã hướng dẫn bạn những cách lên đồ cho Valhein bá đạo nhất hiện nay nhưng cũng không kém phần hiệu quả. Hy vọng, với những dữ liệu vừa được cập nhật sẽ giúp bạn chọn được cách trang bị phù hợp nhất cho bản thân ở thể loại game này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *