Tâm Điểm Tướng Arum – Hướng Dẫn Cách Chơi Cơ Bản

Tâm Điểm Tướng Arum - Hướng Dẫn Cách Chơi Cơ Bản

Tướng Arum là một trong các con tướng hỗ trợ, bảo kê vô cùng tốt. Cô nàng sở hữu sức mạnh và khả năng khống chế bá đạo, dễ dàng phá vỡ đội hình team địch. Muốn tối ưu sức mạnh của nó, bạn không nên bỏ qua hướng dẫn lên đồ và các combo chiêu thức ở bài viết sau. 

Thông tin về tướng Arum 

Arum còn được gọi với các tên khác là Nữ vương linh thú. Bên cạnh cô luôn có sự xuất hiện của các linh vật như voi, báo, sư tử,… Cô nàng sở hữu cho mình bộ chiêu thức cực kì độc đáo với khả năng hồi máu liên tục dựa trên các đòn sát thương gần. 

Tướng Arum đi đường nào?

Con này được chơi tốt ở vị trí trợ thủ, đỡ đòn, với ưu điểm hồi máu nhanh, cô nàng chính là tướng support tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng với bộ chiêu thức khống chế liên tục vô cùng khó chịu, cái tên này luôn nằm trong hàng “cấm” của các cao thủ đi rank. 

Arum nắm vai trò trợ thủ, bảo kê trong team 
Arum nắm vai trò trợ thủ, bảo kê trong team

Những tướng khắc chế và đồng minh của Nữ vương linh thú

Tướng đồng minh Arum thường là những con có khả năng dồn sát thương tốt như Yorn, Tel’Annas hay Fennik. Chúng có thể thổi bay team địch dễ dàng trong khi cô nàng cầm chân mục tiêu. 

Nếu bạn muốn giảm thiểu tối đa sức mạnh của con này thì hãy sử dụng các tướng khắc chế Arum như Hayate, Maloch hay Richter. Với khả năng tạo ra nhiều sát thương chuẩn, cô nàng sẽ nhanh chóng lên bảng điểm số. 

Hướng dẫn cơ bản cách chơi tướng Arum và lên đồ chuẩn 

Để có thể chơi tốt con chiến mã này cũng không quá khó. Chủ yếu bạn phải biết được cách lên đồ và tạo được các combo chiêu thức. Dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi tốt vị tướng này. 

Bảng ngọc chi tiết 

Gamer muốn trở thành best Arum phải trang bị cho cô nàng bảng ngọc máu tối đa, giáp, giáp phép để tăng khả năng chống chịu. 

  • Gồm 10 viên đỏ giáp/máu tối đa/tốc đánh.
  • Gồm 10 viên tím máu tối đa/Hồi máu 5s.
  • Gồm 10 viên lục giáp. 

Combo chiêu thức của Nữ vương linh thú

Cách chơi tướng Arum khá đơn giản, bạn chỉ cần biết được bộ combo chiêu thức 1 – 2 và 3 là được. Trong đó chiêu 1 gây sát thương và tích điểm, chiêu 2 sẽ tạo khống chế diện rộng. Chiêu cuối chính là khóa mục tiêu và nhận lượng sát thương bị áp chế. 

Combo 1- 2 -3 là cách chơi phổ biến cho vị tướng Arum
Combo 1- 2 -3 là cách chơi phổ biến cho vị tướng Arum

Tính đến thời điểm hiện tại, tướng Arum luôn nắm vị trí trợ thủ hoàn hảo. Nếu muốn thành thạo cô nàng, bạn có thể tham khảo và áp dụng các hướng dẫn trên của lienquan.org nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *