Tâm điểm tướng Zephys | Lãnh chúa sát thủ săn AD cực dễ

Tâm điểm tướng Zephys | Lãnh chúa sát thủ săn AD cực dễ

Tướng Zephys là một trong những đấu sĩ đời đầu của Liên Quân Mobile. Tuy nhiên bộ kỹ năng của anh ta không trải qua chỉnh sửa quá nhiều và gần như giữ nguyên cho đến bây giờ. Có thể nói là Zephys có sức mạnh khá ổn định ở mùa giải hiện tại. Dưới đây là thông tin tướng Zephys chúng tôi đã tổng dành cho các bạn.

Thông tin tướng Zephys mà bạn cần biết

Đối với nhiều tân thủ, họ chưa biết tướng Zephys đi đường nào? Zephys là một Sát Thủ nên anh ta sẽ đi Rừng là chủ yếu, đôi khi là đường Caesar. Bởi vì vị tướng này có cả sự cơ động lẫn độ trâu bò nhất định. Vì vậy đây là một cái tên có thể gây ra sức mạnh ấn tượng trong Liên Quân.

Tâm điểm tướng Zephys - Lãnh chúa bất diệt
Tâm điểm tướng Zephys – Lãnh chúa bất diệt

Nhưng ở meta hiện tại thì Zephys vẫn gần như hoàn toàn biến mất khỏi Bình Nguyên Vô Tận. Dưới đây là một số điểm yếu và điểm mạnh mà các bạn nên lưu ý trong cách chơi tướng Zephys:

Điểm mạnh:

 • Độ cơ động cao, sát thương ổn.
 • Chiêu 2 có thể hút máu giúp sống sót trong giao tranh lâu hơn.
 • Có một độ chống chịu khá cao so với 1 sát thủ.
 • Có khả năng bắt lẻ cực tốt với bộ combo sốc sát thương cao.

Điểm Yếu:

 • Siêu tốn mana.
 • Nhiều kỹ năng định hướng.
 • Khá yếu vào giai đoạn late game.

Thông tin về các nhân vật hỗ trợ, khắc chế tướng Zephys

Cách chơi tướng Zephys được đánh giá là khá dễ làm quen vì tính chất ổn định trong bộ kỹ năng. Vậy bạn có biết anh chàng khắc chế được tướng nào và hợp với ai hay không?

Zephys khắc chế tướng nào?

Như chúng ta đã biết, Zephys là một Sát Thủ. Vậy nên những mục tiêu chủ yếu của vị lãnh chúa chủ yếu là Xạ Thủ và Pháp Sư máu giấy. Đặc biệt các tướng thiếu cơ động luôn trở thành mục tiêu ám sát hàng đầu của Zephys.

Hầu hết các nạn nhân của Zephys sẽ xám màn ngay sau 1 combo. Chúng ta có thể kể đến một số tướng đó là:

Tướng Zephys 1 combo 1 mạng
Tướng Zephys 1 combo 1 mạng

Tướng đồng minh Zephys

Zephys có thể gây ra một lượng sát thương sốc cực lớn chỉ với 1 combo. Thế nhưng nó có sự hiệu quả lớn nhất khi dùng để bắt lẻ. Do đó vị lãnh chúa cần những đồng minh có thể hỗ trợ mình trong khi đang chờ hồi chiêu. Vì vậy các tướng đồng minh Zephys có thể kể đến:

 • Aya
 • Toro
 • Chaugnar
 • Rouie
Aya cực kỳ hợp với tướng Zephys
Aya cực kỳ hợp với tướng Zephys

Nhiệm vụ của các vị tướng này chính là đảm bảo cho Zephys có thể ám sát lấy chủ lực đội địch một cách thuận lợi nhất. Từ đó tạo ra thế hỗn loạn cho đội đối phương và giành lấy chiến thắng.

Tướng khắc chế Zephys

Với sự đa dạng của bể tướng Liên Quân ngày này thì tướng khắc chế Zephys cũng không thiếu. Lãnh chúa linh hồn có thể dễ dàng bị chống lại bởi những tướng có khả năng kháng sát thương và cấu rỉa mạnh. Các nhân vật khắc chế Zephys ở thời điểm hiện tại có thể kể đến là:

Tướng Zephys có thể bị khắc chế khá dễ
Tướng Zephys có thể bị khắc chế khá dễ

Chưa kể, tướng Zephys cũng có thể bị dính hiệu ứng đến chết hoặc đánh “gãy tay” mà không hạ gục nổi tanker. Bởi vì lượng sát thương của Zephys chỉ lớn đối với các tướng máu giấy. Nếu so với tanker thì không ăn thua một chút nào. Chúng ta có thể lấy ví dụ các tướng dưới đây:

Trên đây là thông tin đáng chú ý nhất về vị tướng Zephys đã được Lienquanorg tổng hợp. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về cách chơi nhân vật này. Hãy nắm chắc điểm mạnh và yếu của Zephys kỹ càng để giành được nhiều chiến thắng trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *