Tướng Nakroth – Vị Tướng Siêu Bá Đạo Cho Cao Thủ

Tướng Nakroth - Vị Tướng Siêu Bá Đạo Cho Cao Thủ

Tướng Nakroth luôn được nhiều game thủ ưa chuộng với bộ kỹ năng linh hoạt, có thể gank bất ngờ hoặc đẩy lẻ tốt. Liệu bạn đã biết được cách trang bị ngọc, phù hiệu, bộ chiêu thức bá đạo của vị tướng đi rừng này chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi chi tiết bài viết sau đây nhé. 

Thông tin tướng Nakroth cơ bản

Nakroth là vị tướng thứ 23 của Liên Quân, được tiên phong cho vị trí đi rừng. Nakroth được sinh ra ở một thung lũng Athanor, xuất thân là gia đình quyền quý. 

Anh được xem là sát thủ nguy hiểm với bộ chiêu thức ảo diệu, dễ dàng hạ gục đối thủ trong tích tắc. Thông tin này đã lý giải được thắc mắc tướng Nakroth đi đường nào của nhiều gamer

Điểm mạnh và yếu của Nakroth 

Vị tướng này có độ cơ động cao, dễ dàng đi gank, bay nhảy xuyên bản đồ. Sát thương tạo ra lớn, dễ đưa đối thủ vào thế khó. Tuy nhiên, nó có lượng máu mỏng, dễ lên bảng điểm số nếu chịu chấn thương lớn. Về cuối game sức mạnh của Nakroth có phần suy giảm. 

Nakroth nổi bật với bộ chiêu thức có độ linh hoạt cao
Nakroth nổi bật với bộ chiêu thức có độ linh hoạt cao

Tướng đồng minh và khắc chế Nakroth

Tướng đồng minh Nakroth là những cái tên sốc sát thương mạnh hoặc giải khống chế như Chaugnar, Kriknak, Ngộ Không. Sự góp mặt của các vị tướng này sẽ giúp Nakroth dễ dàng đánh lẻ và làm rối team địch. 

Ngược lại, Aleister, Alice hay Gildur chính là các vị tướng khắc chế Nakroth tốt. Với bộ chiêu khống chế cứng và làm choáng liên tục khiến ai chơi  sẽ rất khó chịu. 

Bộ chiêu thức của Nakroth

Các chiêu thức của Nakroth
Các chiêu thức của Nakroth

Nakroth gồm có 3 chiêu thức chính và 1 nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm. Trong đó: 

  • Chiêu 1 – Bồi Thẩm Đoàn: Hất tung đối phương và gây sát thương vật lý, 5 giây hồi một lần. 
  • Chiêu 2 – Nguồn Cơn Rắc Rối: Lướt ngược về lại, sau đó các đòn đánh thường được chuyển thành đòn quét trong 3 giây. 
  • Chiêu 3 – Gươm Hành Quyết: Vung gươm chém liên tục đối phương, không bị khống chế và miễn 25% sát thương. Cú quét cuối cùng sẽ hất tung nạn nhân ra một khoảng. 

Cách chơi tướng Nakroth khá đơn giản, chỉ cần thực hiện được các combo của nó là sẽ cho đối phương lên bảng điểm số ngay. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về vị tướng Nakroth, sát thủ đi rừng hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ của lienquan org, anh em gamer sẽ lên rank một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *