Tướng Thane Và Tất Tần Tật Những Điều Game Thủ Cần Biết

Tướng Thane Và Tất Tần Tật Những Điều Game Thủ Cần Biết

Tướng Thane có khả năng hồi phục cực kì mạnh mẽ nhờ vào nội tại quyền năng ma thuật. Chính lẽ đó mà cái tên này luôn là nỗi ám ảnh cho team bạn mỗi khi mở giao tranh. Muốn chơi tốt hơn anh chàng này thì đừng bỏ qua nội dung bài viết sau đây nhé. 

Thông tin tướng Thane 

Trong các trận đấu giải hay hạng, Thane được rất nhiều cao thủ tin tưởng lựa chọn. Với bộ kỹ năng nhiều sát thương và hồi phục, đây là vị tướng tanker tốt nhất thời điểm hiện nay. 

Tướng Thane đi đường nào?

Anh chàng này được sử dụng hầu hết cho vị trí trợ thủ, đỡ đòn. Việc hữu bộ chiêu thức độc đáo cùng khả năng hồi máu tốt, Thane dễ dàng bảo vệ các xạ thủ khỏi tầm ngắm của team bạn trong các cuộc giao tranh. 

Thane chủ đạo đi trợ thủ, bảo kê 
Thane chủ đạo đi trợ thủ, bảo kê

Các tướng khắc chế và đồng minh Thane 

Muốn phát huy tối đa sức mạnh của anh chàng này, trong team nên sử dụng các vị tướng đồng minh Thane như Kil’groth, Lữ Bố, hoặc Richter. Khi có combat xảy ra, anh cùng đồng bọn có thể sẽ càn quét toàn bộ team địch, đem đến chiến thắng. 

Tuy nhiên, nếu đối thủ sở hữu các con tướng khắc chế Thane như Aleister, Alice và Gildur thì anh sẽ bị trói buộc và trở nên yếu đi đáng kể. Khi bị khống chế diện rộng, anh chắc chắn không thể kêu gọi đồng đội mà đành phải lên bảng điểm số. 

Cách chơi tướng Thane hiệu quả 

Cách chơi tướng Thane dễ, hầu như ai cũng có thể thao tác được. Nhưng muốn tối ưu sức mạnh của nó, bạn phải biết cách chơi và trang bị bảng ngọc. Chi tiết hướng dẫn sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Bảng ngọc cho tướng Thane 

Đối với vị tướng này, gamer nên tập trung vào ngọc máu và tốc đánh, nó sẽ giúp đấu sĩ có được khả năng chống chịu tốt, cụ thể: 

  • Trang bị 10 viên đỏ với Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
  • Gồm 10 viên lục Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
  • Trang bị 10 viên tím Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu 5s. 
Ưu tiên trang bị tốc đánh và máu tối đa cho vị tướng này 
Ưu tiên trang bị tốc đánh và máu tối đa cho vị tướng này

Combo chiêu thức

Đối với Thane, game thủ nên tạo combo hủy diệt 2 – 1 – 3. Trong đó chiêu 2 dùng để hất văng và choáng kẻ địch, chiêu 1 là đẩy lùi. Cuối cùng sẽ tối ưu hóa sát thương và hạ gục kẻ địch với chiêu Excalibur. 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách chơi và trang bị bảng ngọc cho Thane. Bạn có thể tham khảo bài viết của liên quân org để trở thành best trợ thủ, đỡ đòn với vị tướng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *