Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Natalya Mạnh Nhất Trong Mùa Mới

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Natalya Mạnh Nhất Trong Mùa Mới

Cách lên đồ cho Natalya đang trở thành một trong những hot search được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng fan liên quân. Cô nàng được biết đến là một vị tướng nữ đi đường mid với khả năng cấu rỉa và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các món trang bị phù hợp với vị tướng đa năng này nhé.

Chia sẻ Cách lên đồ cho Natalya trong mùa giải mới nhất

Chỉ cần người chơi sử dụng các bộ trang bị cùng bảng ngọc phù hợp chắc chắn sẽ có thể hạ gục đối thủ của mình với một combo duy nhất. Dưới đây là cách lên đồ cho Natalya mạnh nhất anh em có thể tham khảo trong mùa giải này.

Cách lên bảng ngọc cho vị tướng nữ Natalya 2024

Ở giai đoạn đầu thì khả năng hồi chiều cũng như gây sát thương của tướng Natalya sẽ phụ thuộc rất lớn vào bảng ngọc mà bạn trang bị. Do đó để có thể gia tăng sức mạnh cho vị tướng này thì anh em hãy nhanh chóng áp dụng ngay bảng ngọc đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

 • Ngọc đỏ: Sử dụng 10 viên công phép nhằm mục đích gia tăng khoảng 90 sát thương cho giai đoạn đầu game.
 • Ngọc tím: Anh em có thể trang bị 10 viên hút máu phép và công phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho tất cả người chơi trong Cách lên đồ cho Natalya.
Natalya là vị tướng có sức sát thương lớn ở giai đoạn đầu và giữa game
Natalya là vị tướng có sức sát thương lớn ở giai đoạn đầu và giữa game

Phù hiệu phù hợp với vị tướng Natalya

Phù hiệu cũng là trang bị giúp cho nhân vật này có thể gia tăng khả năng sinh tồn và sát thương của mình. Anh em nên lựa chọn phù hiệu Tháp Quang Minh và khu vực hỗn mang để có thể gia tăng được khả năng xuyên giáp phép cũng như hồi máu của mình. Cụ thể:

 • Nhánh chính: Với Cách lên đồ cho Natalya bạn sẽ được cộng 16.4% xuyên nhất phép và cộng 1.6% công phép.
 • Nhánh phụ:Anh em sẽ được cộng 140 công phép cùng 1.6% hút máu phép và cộng 0,9% công phép.

Các món trang bị không thể thiếu cho vị tướng Natalya

Bên cạnh bảng ngọc và phù hiệu thì dưới đây cũng là các trang bị giúp cho vị tướng này gia tăng được toàn bộ sức mạnh của mình.

 • Ngọc đại pháp sư: Cách lên đồ cho Natalya mùa mới nhất này sẽ giúp cô nàng có một lượng sát thương siêu lớn để hạ gục đối phương.
 • Giày kiên cường: Với món trang bị này bạn sẽ dễ dàng kháng được các hiệu ứng gây nên bởi đối phương.
 • Trượng bùng nổ: Đối với các mục tiêu có phần trăm máu thấp hơn 30 thì trang bị sẽ có thể gây thêm lên đến 50% sát thương.
 • Trượng băng: Với hiệu ứng làm chậm kẻ địch chắc chắn Cách lên đồ cho Natalya này sẽ giúp bạn hạ gục đối phương trong một nốt nhạc.
 • Vương miện Hecate: Trang bị sẽ giúp người chơi có một lượng sát thương lớn khi đánh trúng các mục tiêu trong trận đấu.
 • Sách thánh: Món đồ này có khả năng gây thêm 15% sát thương phép căn cứ hoàn toàn vào phần trăm máu tối đa của đối phương.
Các trang bị phù hợp cho Natalya trong mùa giải mới
Các trang bị phù hợp cho Natalya trong mùa giải mới

Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin bổ ích về Cách lên đồ cho Natalya trong mùa giải mới nhất. Nếu là một fan trung thành của dòng game này thì bạn hãy tiếp tục theo dõi lienquan.org để đón nhận những bài viết hay nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *