Gank Là Gì Trong Liên Quân? Cách Thức Đi Gank Cực Hay

Gank Là Gì Trong Liên Quân? Cách Thức Đi Gank Cực Hay

Gank là gì trong Liên Quân được khá nhiều người chơi nghiên cứu và dành thời gian tìm hiểu. Vậy bạn đã nắm được khái niệm gank là gì? Và đi gank thế nào hiệu quả nhất chưa? Để có lời giải đáp chuẩn xác, hãy cùng theo dõi thông tin hữu ích về thuật ngữ này ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu về thuật ngữ gank trong Liên Quân 

Trong quá trình thi đấu, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua thuật ngữ gank. Thế nhưng để hiểu rõ hơn thì bạn cần khám phá khái niệm cũng như nguồn gốc ngay dưới đây nhé! 

Giải đáp gank là gì trong Liên Quân

Gank là gì trong Liên Quân được khá nhiều game thủ mới trải nghiệm thắc mắc. Hiểu đơn giản, đây là thuật ngữ dùng để chỉ hành động phối hợp với đồng đội để tấn công đội bạn và nâng cao tỷ lệ thắng cho team. 

Thông thường, người đi gank chủ động nhất đó là Jungle (đi rừng). Cụ thể, vị trí này sẽ tấn công các tướng đi đường Mid, Top hoặc Bot. Một vài trường hợp, tướng Mid, Top, Sp cũng có thể thực hiện các pha gank bất ngờ bằng cách đảo lane.

Thời điểm đi gank tốt nhất đó vào giai đoạn đầu và cuối trận. Trong quá trình thực hiện, bạn cần phải hết sức chú ý, nên thiết lập kế hoạch từ trước cũng như trang bị bổ trợ, chiêu cuối để tối ưu hiệu quả tấn công. 

Tìm hiểu khái niệm gank là gì trong Liên Quân
Tìm hiểu khái niệm gank là gì trong Liên Quân

Nguồn gốc của thuật ngữ gank trong Liên Quân

Nắm được thông tin giải đáp gank là gì trong Liên Quân, bạn cũng hiểu rõ nguồn gốc của thuật ngữ. Có thể nói, đây là từ được ghép bởi cụm  ‘Gang kill’ trong trò chơi nổi tiếng Ultima Online (1997). Sau một thời, gank xuất hiện trong nhiều bộ môn và thực sự lan rộng khắp thế giới khi chính thức áp dụng trong siêu phẩm Liên Quân

Cách thức đi gank Liên Quân hiệu quả nhất 

Hiểu được khái niệm gank là gì trong Liên Quân thì bạn cũng cần nắm rõ cách thức đi sao cho hiệu quả nhất. Đầu tiên, hãy cố gắng dọn hết lính ở khu vực mình đảm nhiệm. Sau đó trang bị các vũ khí bổ trợ cần thiết để nâng cao sức mạnh trong quá trình giao tranh.

Quan sát tướng địch để tìm kiếm cơ hội đi gank đối thủ sao cho thật phù hợp. Nếu bạn biết cách tạo cơ hội bất ngờ sẽ khiến team bạn khó có thể phản ứng, dẫn đến bị hạ gục ngay lập tức. Cuối cùng, khi hoàn tất quá trình gank team thì hãy mau chóng trở về vị trí để dọn lính. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp gank là gì trong Liên Quân và cách đi hay nhất mà game thủ nên biết. Mong rằng người chơi có thể nắm rõ để quá trình tận hưởng trò chơi trở nên thuận lợi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *