Cách Lên Đồ Cho Alice Liên Quân Mùa 28 Bất Bại

Cách Lên Đồ Cho Alice Liên Quân Mùa 28 Bất Bại

Cách lên đồ cho Alice mạnh nhất luôn là chủ đề được cộng đồng game thủ yêu thích tựa game liên quân vô cùng quan tâm. Nếu bạn cũng muốn sử dụng con tướng này trong lượt chơi của mình hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Alice full phép cho tân binh

Alice là tướng liên quân mang trong mình hình hài của một cô bé tuy nhiên việc lên đồ, trang bị chiêu thức cho nhân vật này lại không hề dễ. Nếu bạn quan tâm con tướng này có thể học ngay cách lên đồ và bảng ngọc cho Alice dưới đây:

Trang bị cho Alice

Cách lên đồ Alice đi sp thì không thể thiếu đi các trang bị chủ đạo bao gồm: 

  • Giày thuật sĩ
  • Trượng bùng nổ
  • Mặt nạ ma quái
  • Vương miệng Hecate
  • Sách thánh

Trang bị này giúp tướng giảm hiểu chiêu, sốc Dame từ đó cấu máu kẻ địch dễ dàng, nhanh chóng. Alice còn có thể bảo vệ đồng đội với khả năng giải hiệu ứng và dùng ‘Sách truy hồn’ để giảm khả năng hồi máu của địch.

Cách lên đồ cho Alice trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ
Cách lên đồ cho Alice trang bị, bảng ngọc, phù hiệu, phép bổ trợ

Cách lên đồ cho Alice trong liên quân – bảng ngọc

Alice sẽ sở hữu 10 viên xuyên giáp phép/công phép thuộc ngọc đỏ. Còn ngọc lục sẽ có 10 viên giảm hồi chiêu và ngọc tím bao gồm 10 viên hồi máu/tốc chạy/5s/máu tối đa.

Phù hiệu và phép bổ trợ

‘Rừng nguyên sinh’ sẽ là phù hiệu giúp Alice khống chế kẻ địch tốt hơn, tăng lợi thế trong quá trình combat. Chỉ cần 1 lần combo thành công thì đối phương sẽ không thể chống đỡ. Về phép bổ trợ thì cách lên đồ full chí mạng cho Alice là sử dụng cấp cứu để tướng tự hồi máu cho mình cũng như đồng đội.

Tips cộng điểm kỹ năng cho tướng Alice

Để cộng điểm kỹ năng khi sử dụng tướng Alice, người chơi nên sử dụng chiêu 1 nhằm gây choáng, tăng sát thương lên địch. Tuy nhiên trước hết bạn hãy nâng chiêu thức này lên tối đa sau đó tấn công bằng chiêu cuối và cuối cùng mới dùng chiêu 2.

Combo skill Alice cũng một chiêu thức hay mà bet thủ đừng bỏ lỡ. Đầu tiên, hãy dùng ‘Lá chắn thời không’ – chiêu 2 để tăng tốc chạy sát địch,tăng giáp. Kế đó dùng ‘Vụ nổ thời không’ nhằm gây choáng cho chúng rồi thực hiện  đồng thời chiêu ‘Dòng chảy thời không’ để làm chậm địch khiến chúng hết đường trốn thoát.

Cách cộng điểm kỹ năng khi sử dụng tướng Alice
Cách cộng điểm kỹ năng khi sử dụng tướng Alice

Cách lên đồ cho Alice chi tiết đã được lienquan.org chia sẻ, cập nhật đầy đủ trong bài viết trên. Hy vọng rằng anh em sau khi đọc xong hướng dẫn sẽ có cho mình những lượt chơi Liên quân với con tướng này bất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *