Tâm điểm tướng Alice | Tổng hợp thông tin tướng SP cực cute

Tâm điểm tướng Alice | Tổng hợp thông tin tướng SP cực cute

Alice là vị tướng đời đầu của Liên Quân Mobile vẫn được nhiều người tin dùng cho đến thời điểm hiện tại. Tính đến nay tướng Alice là hỗ trợ được các cô nàng tin dùng nhất mọi thời đại. Nhờ nội tại buff giáp, tăng di chuyển, ngoại hình đáng yêu nên nhân vật này được rất nhiều người ưa thích. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vị tướng trợ thủ này nhé.

Thông tin tướng Alice mà bạn nên biết

Alice là vị tướng thuần về hỗ trợ giao tranh và có lượng máu không quá cao. Bù lại cô được hỗ trợ các kỹ năng tăng tốc chạy, đảo đường hỗ trợ đồng đội. Ngay bây giờ đây chúng ta cùng phân tích qua điểm mạnh và điểm yếu của cô nàng.

Điểm mạnh

Vị tướng Alice nổi bật với hai kỹ năng chính, đó là Vụ nổ thời không và Dòng chảy thời gian:

  • Vụ nổ thời không làm choáng kẻ thù từ một phạm vi xa, tạo “câm lặng” cho kẻ địch. Khả năng này khiến đối phương bị ngắt quãng khi sử dụng chiêu thức. Do đó một số chiêu cần “niệm” thì có thể bị phá giải bởi “Vụ nổ thời không”.
  • Tuy nhiên, điểm mạnh lớn nhất của Alice nằm ở kỹ năng cuối cùng, “Dòng chảy thời gian”. Chiêu thức này tạo ra các hiệu ứng khống chế như làm chậm, câm lặng và giảm kháng phép. Đồng thời kỹ năng còn gây ra sát thương theo thời gian. 
Tìm hiểu nhanh về tâm điểm tướng Alice
Tìm hiểu nhanh về tâm điểm tướng Alice

Điểm yếu

Mặc dù Alice là một phần của nhóm tướng hỗ trợ nhưng lại thiếu sự linh hoạt và sức chống chịu so với các nhiều nhân vật khác. Nguyên nhân này khiến cô trở nên dễ bị đối thủ nhắm đến và lên bảng điểm số nếu không biết cách di chuyển.

Về Vụ nổ thời không, mặc dù có sức mạnh đáng kể nhưng lại có phạm vi tác động hạn chế và tốc độ tung chiêu chậm. Để thực hiện chiêu này đòi hỏi người chơi phải điều chỉnh kỹ năng một cách chính xác để đánh trúng kẻ thù.

Thông tin về các nhân vật hỗ trợ, khắc chế tướng Alice

Với bộ kỹ năng buff giáp, buff tốc chạy thì chắc chắn Alice chỉ thích hợp với vị trí SP. Vậy bạn có thắc mắc Alice khắc chế được tướng nào và hợp với ai hay không?

Alice khắc chế tướng nào?

Theo chúng tôi đánh giá, Alice không có nhiều khả năng hạ gục đối thủ. Thế nhưng nếu nói về khắc chế thì có một vài vị tướng Alice làm rất tốt. Đó là những nhân vật máu giấy, độ cơ động kém hoặc khi sử dụng chiêu cần phải “niệm”. Một số tướng đó là:

Alice hợp với tướng nào?

Để tận dụng tối đa sức mạnh của tướng Alice trong Liên Quân, một chiến thuật hiệu quả là kết hợp cô với xạ thủ có độ sát thương lớn. Có một số lựa chọn phổ biến như Yorn, Tel’Annas hoặc Fennik. Những vị tướng này đều hoàn toàn phù hợp khi được ghép đôi cùng Alice. 

Những đồng đội tốt của Alice
Những đồng đội tốt của Alice

Trong khi Alice áp dụng các kỹ năng khống chế để bắt kẻ địch thì các vị tướng xạ thủ này sẽ đảm nhận vai trò gây sát thương. Từ đó họ sẽ tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng.

Tướng khắc chế Alice

Những vị tướng cơ động và có khả năng gây sát thương cao được coi là kẻ thù lớn nhất của Alice. Các vị tướng như Eland’orr, Raz và Fennik là những đối thủ đáng gờm đối với cô. Với hình dáng nhỏ bé của mình, Alice dễ dàng bị lên bảng điểm số bởi những cuộc tấn công từ những vị tướng này.

Tướng khắc chế Alice dễ dàng
Tướng khắc chế Alice dễ dàng

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về vị tướng Alice. Mỗi vị tướng trong Liên Quân đều có ưu và nhược điểm riêng. Hãy để lienquan.org phân tích kỹ càng để bạn có thể chọn ra cho mình lối đi phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *