Cách Lên Đồ Cho Kriknak Mạnh Nhất Mùa 28 Năm 2024

Cách Lên Đồ Cho Kriknak Mạnh Nhất Mùa 28 Năm 2024

Cách lên đồ cho Kriknak tại giai đoạn đầu mùa giải 28 đang có sự đa dạng hơn và được khá nhiều người chơi sử dụng. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách lên trang bị mạnh nhất, kèm theo đó là chọn bảng ngọc sao cho tối ưu được khả năng của vị tướng này trong game Liên Quân mobile.

Cách lên đồ cho Kriknak theo từng vị trí

Kriknak là một vị tướng trong game Liên Quân với vị trí sở trường là đi rừng. Sau meta mới của tiền mùa giải 28 năm 2024, đã có rất nhiều cách thức build đồ mới cho champion này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách lên trang bị mạnh nhất sau đây để tối ưu hoá sức mạnh của Kriknak.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Kriknak vai trò sát thủ
Hướng dẫn cách lên đồ cho Kriknak vai trò sát thủ

Cách lên đồ sát lực cho Kriknak đi rừng

Lựa chọn mạnh nhất khi Kriknak đi rừng đó chính là các trang bị sát lực, nhằm gây khả năng sốc dame hạ gục nhanh chóng với những tướng máu giấy như mid lane hoặc xạ thủ.

 • Khởi đầu game với 1 trang bị kiếm ngắn 250v, sau khi dọn dẹp 1 vòng rừng, có thể gank 1 lần, nếu tiêu diệt được đối phương sẽ có đủ tiền để sắm Kiếm Truy Hồn.
 • Ở giai đoạn giữa game các bạn tiếp tục lên thêm giày kiên cường để tăng khả năng di chuyển gank cho các lane khác, kết hợp với trang bị Thương Xuyên Phá để giảm giáp của đối phương.
 • Giai đoạn late game thì hãy lên thêm 2 món trang bị là Phức Hợp Kiếm và nanh Fenrir.
 • Nếu bạn đã xanh ở khoảng phút 20 thì món đồ cuối cùng cần sắm đó là Giáp Hộ Mệnh, giúp Kriknak hồi sinh và tiếp tục truy đuổi xạ thủ của đối phương.

Cách lên đồ cho Kriknak đi top lane

Tiền mùa giải 28, đã có rất nhiều người chơi ở rank Tinh Anh đã thử nghiệm phối đồ cho Kriknak đi ở vị trí top lane, theo dạng kiểu đấu sĩ gây dame solo tay đôi.

 • Thay vì lên Kiếm Truy Hồn từ đầu, các bạn có thể lên món Quỷ Kiếm đầu tiên để tăng khả năng hút máu, solo với Top lane của đối phương và áp đảo hơn.
 • Ở cuối game hãy thay trang bị Nanh Fenrir bằng Nham Thuẫn để tăng thêm khả năng chống chịu và kháng phép, mở đường combat cho đồng đội đứng ở phía sau.

Phối bảng ngọc cùng với cách lên đồ cho Kriknak sao cho phù hợp?

Phối hợp bảng ngọc cùng cách lên đồ cho Kriknak full sát lực
Phối hợp bảng ngọc cùng cách lên đồ cho Kriknak full sát lực

Bảng ngọc là một công cụ không thể thiếu trong game. Mỗi một tướng sẽ có cách cộng bảng ngọc khác nhau nhằm phụ trợ sức mạnh ở đầu game và giữa game cho nhân vật mà bạn chọn trong Liên Quân mobile. Chúng tôi sẽ hướng dẫn 2 cách cộng ngọc kết hợp với cách lên đồ Kriknak mạnh nhất để các bạn áp dụng.

Cộng bảng ngọc cùng cách lên đồ cho Kriknak sát thủ

Với bộ kỹ năng Ấu Trùng Quỷ, Bọ Húc và Hiểm Họa Không Trung, vị tướng này sẽ phù hợp nhất với vai trò của một sát thủ chuyên sốc sát thương và gạ hục AD và AP của đối phương. Để có thể tăng tối đa sức mạnh từ giai đoạn đầu game, các bạn nên chọn bảng ngọc như sau để Kriknak dễ dàng xanh hơn.

 • Ngọc đỏ: Gồm 10 viên ngọc tăng sát thương vật lý và xuyên giáp.
 • Ngọc lục: Tiếp tục bổ sung 10 viên tăng dame vật lý và xuyên giáp.
 • Ngọc tím: Thêm 5 viên tăng tốc độ chạy và 5 viên tốc độ đánh.

Với lối cộng ngọc này, ngay từ đầu game thì Kriknak sẽ có những chỉ số như sau mà chưa cần Build đồ.

 • Sức mạnh vật lý + 37.
 • Xuyên giáp + 10.
 • Tốc độ chạy + 10%.
 • Tốc độ đánh tăng thêm 5%.

Cách lên đồ cho Kriknak kết hợp phù hiệu

Phù hiệu ma chú rất phù hợp với cách lên đồ cho Kriknak để gánh team
Phù hiệu ma chú rất phù hợp với cách lên đồ cho Kriknak để gánh team

Bạn có thể tham khảo 2 cách lên phù hiệu sao để tăng sát thương và hiệu ứng với các kỹ năng của vị tướng Liên Quân này như:

 • Phù hiệu ma chú: Tăng sát thương tối đa, chỉ cần bạn không bị thọt level hoặc feed thì việc với 1 combo hạ gục 1 mạng là điều đơn giản. Bùa má chú sẽ có tác dụng khi tung chiêu hoặc đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1.5 giây dấu ấn, cộng dồn đủ 3 lần sẽ lập tức gây sát thương xung quanh bản thân Kriknak trong phạm vi +4 mỗi cấp tướng.
 • Phù hiệu chuyển sinh: Dùng phù hiệu này khi có cách lên đồ cho Kriknak theo kiểu hút máu, sẽ giúp vị tướng này có thể tự tin hơn khi lao vào giao tranh. Nếu chẳng may chưa hạ gục được AD của địch, thì các bạn vẫn còn được hồi sinh và tiếp tục săn đuổi xạ thủ của đối phương với bộ kỹ năng đặc biệt.

Lời kết

Mùa giải 28 năm 2024 đã bắt đầu khởi tranh, hãy thử những cách lên đồ cho Kriknak mà chúng tôi đã nêu trong bài viết. Kết hợp với lối chơi kỹ năng của bạn thì việc gánh team sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nếu mọi người còn có lối lên đồ cho Kriknak mạnh nhất nào khác thì hãy chia sẻ cuối bài viết cho lienquan.org biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *