Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Hayate Hiệu Quả Mùa Mới Nhất

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Hayate Hiệu Quả Mùa Mới Nhất

Hayate là vị tướng có lượng damage chuẩn cực kỳ khủng khiếp và có thể diệt tank nhanh chóng. Vậy nên trong bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ cho Hayate chuẩn chỉ giúp tối ưu sức mạnh. 

Một số cách lên đồ cho Hayate phù hợp

Trong liên quân mobile luôn có những xạ thủ siêu khoẻ nếu chúng ta biết tận dụng khả năng của từng chiêu thức cũng như biết cách mua đồ. Nổi bật trong số đó chính là xạ thủ Hayate với độ cơ động cao cùng bộ kĩ năng sốc sát thương ở chiêu cuối vô cùng thấm. 

Một số cách lên đồ cho Hayate phù hợp
Một số cách lên đồ cho Hayate phù hợp

Từng là vị tướng được sử dụng khá nhiều trong thi đấu xếp hạng, do đó cách lên đồ cho Hayate ra sao luôn nhận về số lượng người quan tâm đông đảo. Bạn có thể cầm vị tướng này để đi ở vị trí xạ thể hoặc mang lên đường trên đều được. Hiện tại có ba cách build đồ cho Hayate, tuỳ thuộc vào lối chơi của bạn mà lựa chọn combo cho phù hợp như: 

  • Trang bị thiên về tốc đánh: Giày du mục + Kiếm Fafnir + Vuốt hung tàn + Ruỳ Hyoga + Thánh kiếm và cuối cùng là giáp hộ mệnh. 
  • Cách lên đồ cho Hayate thiên về sát thương chí mạng: Giày du mục + Kiếm Fafnir + Song đao bão táp + Ruỳ Hyoga + Thánh Kiếm và Giáp hộ mệnh. 
  • Combo thiên về làm chậm và cấu rỉa: Giày du mục + Kiếm Fafnir + Song đao bão táp + Ruỳ Hyoga + Diệt thần cung và Giáp hộ mệnh. 

Lên đồ theo từng tình huống

Ngoài ra tuỳ vào mỗi trận đấu mà bạn cần biết cách lên đồ cho Hayate sao cho phù hợp nhất. Ví dụ team bạn có quá nhiều sát thương phép thuật thì cần ưu tiên lên Huân chương Troy hoặc Gươm Uriel. Còn cảm thấy team bạn có những tướng sát thủ sốc sát thương tốt thì ưu tiên lên đồ có máu như Liềm đoạt mệnh và Thương khung kiếm. 

Lên đồ theo từng tình huống
Lên đồ theo từng tình huống

Cách lên đồ cho Hayate mang đi ad sẽ có thiên hướng sát thương chí mạng nhiều hơn bởi bạn đã được sp bảo kê, không lo mất máu. Còn khi đi top anh em nên hướng đến các trang bị vừa có máu vừa có damage để có thể sinh tồn tốt hơn, tránh bị đối thủ cấu rỉa máu cho đến chết. Ngoài ra về cuối trận bạn có thể bán giày và mua một trang bị phù hợp nhất. 

Lời kết

Trên đây lienquan.org đã hướng dẫn cách lên đồ cho Hayate hiệu quả nhất cho từng vị trí. Hãy lên đồ một cách linh hoạt và phù hợp với từng tình huống nhé, bạn cần nắm rõ được đội hình team địch ra sao từ đó đưa ra được chiến thuật cùng cách build đồ khắc chế hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *