Gợi Ý Cách Lên Đồ Cho Lauriel Mạnh Nhất Cho Game Thủ

Gợi Ý Cách Lên Đồ Cho Lauriel Mạnh Nhất Cho Game Thủ

Cách lên đồ cho Lauriel vị tướng nổi bật trong Liên Quân Mobile cụ thể ra sao? Xem ngay thông tin gợi ý sau để nhanh chóng có được những màn solo đỉnh nhất nhé. 

Tại sao cần phải nghiên cứu kỹ cách lên đồ cho Lauriel?

Lauriel trong tựa game Liên Quân Mobile đình đám được biết tới là nữ pháp sư có khả năng “gánh team” và cơ động cực tốt. Chính vì thế mà khi combat vị tướng này thường được sử dụng để đi đường giữa.

Ưu điểm có thể dễ dàng nhận thấy của Lauriel đó chính là hồi chiêu và miễn sát thương cực đỉnh. Chính vì thế nếu biết lên đồ cho Lauriel thông minh thì trong trận đánh cô nành này sẽ rất khó để bị hạ gục. Hơn thế nữa còn có thể tung ra vô số các chiêu thức có tính chuẩn xác và khả năng sát thương khổng lồ.

Ngoài ra việc sắm đủ đồ cho Lauriel cũng sẽ giúp cho nữ pháp sư này hạn chế được một số nhược điểm trí mạng của mình. Cụ thể trong giai đoạn đầu trận tướng này khá yếu. Chính vì thế người chơi cần phải build bảng ngọc và phù hiệu thật mạnh thì mới có thể  tối đa hóa sát thương và khả năng giảm hồi chiêu. Như vậy thì mới có thể giúp cho Lauriel “quẩy” hết mình trong khi giao tranh.

Cách lên đồ cho Lauriel giúp tối ưu hóa sức mạnh 
Cách lên đồ cho Lauriel giúp tối ưu hóa sức mạnh

>>> Xem Thêm: Cách lên đồ cho Errol mạnh nhất trong mùa 2 năm 2024

Hướng dẫn cách lên đồ cho Lauriel đảm bảo hiệu quả tối ưu 

Dưới đây sẽ là cách lên đồ và bảng ngọc cho Lauriel chi tiết nhất giúp tướng này cân team thật hiệu quả:  

Bảng ngọc 

Bảng ngọc nếu được build hợp lý sẽ giúp Lauriel cường hoá sức mạnh của mình lên nhiều lần. Ở đây tốt nhất là nên lựa chọn xuyên giáp phép, giảm hồi chiêu và công phép. Như vậy thì tướng này sẽ có được khả năng sát thương vô cùng ổn áp ngay khi vừa nhập trận. Ngoài ra nếu sử dụng thêm tốc đánh/tốc chạy thì Lauriel sẽ càng thêm linh hoạt khi di chuyển. Nhờ đó có thể gây sát thương mạnh hơn thông qua các đòn đánh tay.

Cụ thể về cách lên đồ cho Lauriel về bảng ngọc như sau:

  • 10 ngọc đỏ xuyên giáp phép và công phép.
  • 10 ngọc tím tốc đánh/tốc chạy.
  • 10 ngọc lục giảm hồi chiêu.

Phù hiệu & phép bổ trợ

Về phần phù hiệu bộ Ma tính chắc chắn sẽ là lựa chọn thông minh nhất vì sẽ giúp Laurie giảm thời gian hồi chiêu nhanh chóng. Đây sẽ là lợi thế để tối ưu hóa sức mạnh khi sử dụng combo các chiêu thức. 

  • Phù hiệu chính: Ma tính, Hấp huyết, Vực hỗn mang và Cường công.
  • Phù hiệu phụ: Thợ săn và Siêu hồi máu.

Ngoài phù hiệu thì các bạn có thể sử dụng thêm phép bổ trợ Tốc biến để đa dạng hóa lối chơi. Ngoài ra cách lên đồ cho Lauriel này cũng sẽ giúp tướng truy đuổi và trốn chạy hiệu quả. 

Cách lên đồ cho Lauriel theo phù hiệu & phép bổ trợ
Cách lên đồ cho Lauriel theo phù hiệu & phép bổ trợ

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Lauriel

Trong cách lên đồ cho Lauriel mới nhất rất nhiều người chơi đang chọn Ngọc đại pháp sư, Vương miện Hecate, Mặt nạ Berith, Giày kiên cường, Quyền trượng Rhea và Quả cầu băng sương cho nhân vật. 

Theo đánh giá thì trang bị này sẽ giúp Lauriel có được khả năng hút máu phép và lượng công phép ổn định. Đồng thời cũng có thể đạt tới 40% giảm hồi chiêu để thỏa sức trong các cuộc giao tranh.

Trên đây là tất cả các thông tin quan trọng về cách lên đồ cho Lauriel và sử dụng nữ tướng này. Hy vọng nội dung này của lienquan.org sẽ giúp cho các bạn tối ưu được hiệu quả leo rank. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu như có bất cứ thắc mắc nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *