Cách Lên Đồ Cho Yorn Giúp Sức Mạnh Đạt Level Max

Cách Lên Đồ Cho Yorn Giúp Sức Mạnh Đạt Level Max

Nếu bạn nắm được cách lên đồ cho Yorn thì có thể phát huy được hết sức mạnh của vị tướng tài này. Các trang bị cụ thể cần chuẩn bị sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Lý do cần biết cách lên đồ cho Yorn

Yorn là một trong những vị tướng xuất hiện ở phiên bản đầu tiên của tựa game hot hit Liên quân mobile. Yorn thuộc bộ xạ thủ, có khả năng tiêu diệt địch cho dù ở vị trí rất xa. Vì vậy với vai trò tấn công chủ lực vị tướng này được rất nhiều người chơi lựa chọn để hóa thân.

Khi mới chọn Yorn thì các trang bị chỉ ở mức căn bản nên bạn cần biết cách lên đồ và ngọc cho Yorn. Nhờ đó khả năng sát thương sẽ tăng cao, tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn rất nhiều. 

Xạ thủ Yorn cực mạnh
Xạ thủ Yorn cực mạnh

Chi tiết cách lên đồ cho Yorn mạnh nhất

Nhiều game thủ còn băn khoăn nên làm gì để gia tăng sức mạnh cho vị tướng xạ thủ mình đã chọn. Dưới đây là gợi ý về cách lên đồ cho Yorn trong Liên quân, bạn hãy tham khảo nhé.

Bảng ngọc

Bảng ngọc trang bị được gợi ý như sau:

  • Ngọc Đỏ: Phần trăm chí mạng tăng lên 0.7%, sức sát thương nhỉnh hơn 3.6% so với trước.
  • Ngọc Tím: Sử dụng 7 viên thì tốc độ đánh và chạy tăng 0.7%, 3 viên thì khả năng hút máu + 4.8%.
  • Ngọc Xanh: Khả năng xuyên giáp tăng lên 6.4 và công vật lý thêm 0.9.

Đồ trang bị trong trận đấu

Gợi ý về bảng ngọc và cách lên đồ chuẩn
Gợi ý về bảng ngọc và cách lên đồ chuẩn

Ngoài ngọc thì các trang bị bên ngoài cũng trực tiếp giúp xạ thủ tăng khả năng chiến đấu. Cách lên đồ cho tướng Yorn nên chọn các loại sau:

  • Giày du mục
  • Thánh kiếm
  • Song đao bão táp: 
  • Diệt thần cung
  • Nanh Fenrir
  • Giáp hộ mệnh

Khi trang bị đầy đủ 6 loại này sẽ giúp gia tăng tốc độ đánh và chạy, công vật lý tăng, sức sát thương chí mạng tăng. Đặc biệt giáp hộ mệnh có khả năng giúp bạn sống lại sau 2 giây kể từ lúc bị tiêu diệt, lúc này sự sống của bạn được duy trì bởi 2000 máu.

Cách lên đồ cho Yorn chi tiết đã được chia sẻ trong bài viết trên đây. Tuy nhiên đó chỉ là gợi ý của lienquan.org, tuỳ vào tình hình hiện tại và sở thích cá nhân mà bạn có thể điều chỉnh. Chỉ cần có kinh nghiệm kết hợp và tận dụng khả năng của chúng là tướng Yorn của bạn sẽ có sức mạnh vô song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *