Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Maloch Mới Nhất Năm 2024

Chi Tiết Cách Lên Đồ Cho Maloch Mới Nhất Năm 2024

Cách lên đồ cho Maloch đã và đang cho thấy sức hút của mình khi được tuyển thủ SPG khoa sử dụng vị tướng này. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách lên đồ và bảng ngọc cho Maloch chi tiết ngay tại bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu vị tướng Maloch

Maloch là một trong những vị tướng đấu sĩ tiên phong có khả năng gây sát thương chuẩn cao nhất thời điểm hiện tại. Đây là một trong những hot pick nhằm chống lại những vị tướng có khả năng phòng thủ cũng như máu cao. Bên cạnh đó Maloch còn có khả năng đi được đường tà thần hoặc ở vị trí Trợ Thủ.

Qua nhiều lần chỉnh sửa Cách lên đồ cho Maloch đã được thay đổi rất nhiều. Từ vị tướng Thuần chống chịu giờ đây Maloch luôn là lựa chọn ở cách full dame hoặc semi dame. Cùng đến với phần tiếp theo của bài viết để bạn dễ dàng dành lấy sao từ đối thủ với cách lên đồ hiệu quả nhất.

Hãy chú ý lên đồ hiệu quả cho Maloch theo từng giai đoạn trận đấu
Hãy chú ý lên đồ hiệu quả cho Maloch theo từng giai đoạn trận đấu

>>> Xem Thêm: Gợi Ý Cách Lên Đồ Cho Lauriel Mạnh Nhất Cho Game Thủ

Cách lên đồ cho Maloch mới nhất mùa 30

Trải qua một bản cập nhật mới Maloch là một vị tướng không có sự thay đổi về tăng giảm sức mạnh. Do đó bạn hoàn toàn có thể lên đồ cho vị tướng này với các phong cách như sau.

Cách lên đồ cho maloch full dame

Hiện nay Cách lên đồ cho Maloch với lựa chọn full dame đang là điều được rất nhiều game thủ yêu thích. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kết hợp với Cách lên đồ cho Maloch full chí mạng để tối ưu hóa sát thương chuẩn gây ra. 

  • Maloch full dame khi đi top: Giày kiên cường, nanh Fenrir, khung thương kiếm, đao truy hồn, nanh Fenrir và giáp hộ mệnh (có thể thay bằng liềm đoạt mệnh sau khi bán giáp hồi sinh).
  • Trong trường hợp đi trợ thủ, bạn cần bỏ bớt 1 nanh ở vị trí thứ 5 và thay bằng món đồ trợ thủ (tùy theo tính chất trận đấu).

Maloch full chí mạng

Giày kiên cường, thánh kiếm, song đao bão táp, nanh Fenrir, khung thương kiếm, đao truy hồn và giáp hộ mệnh. Nếu bạn đi trợ thủ, hãy bỏ vị trí khung thương hoặc đao truy hồn để thay bằng đồ trợ thủ nhé.

Maloch chí mạng sẽ dễ dàng đưa địch về tế đàn
Maloch chí mạng sẽ dễ dàng đưa địch về tế đàn

Lên đồ cho maloch liên quân chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn hãy nhớ lựa chọn phù hiệu ma chú, đi kèm với bảng ngọc 64 xuyên giáp và full công vật lý nhé.

Cách lên đồ cho Maloch mới nhất đã được lienquan.org gửi tới anh em chi tiết. Hi vọng đây sẽ là build đồ hiệu quả giúp bạn đạt mức rank cao nhất ở mùa kế tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *