Cách Lên Đồ Cho Raz Trong Liên Quân Mobile Siêu Mạnh 2024

Cách Lên Đồ Cho Raz Trong Liên Quân Mobile Siêu Mạnh 2024

Cách lên đồ cho Raz trong Liên quân mobile luôn là chủ đề được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Raz là một trong những vị tướng quan trọng trong game nên làm sao để tận dụng nhân vật này là điều nhiều game thủ chú ý. Thông tin được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp anh em trang bị cho nhân vật này cool ngầu trong mọi cuộc chiến.

Giới thiệu về Raz và những đặc điểm cơ bản

Trước khi tìm hiểu cách lên đồ cho raz mạnh nhất, các anh em cần hiểu rõ những đặc điểm của nhân vật này. Raz được xem là vị tướng pháp sư có ngoại hình tương tự như tướng Lee Sin trong Liên minh huyền thoại.

Trong những mùa gần đây, vị tướng này gây ấn tượng mạnh nhờ sức sát thương lớn cũng như bộ kỹ năng siêu đỉnh. Nhân vật sở hữu hàng loạt kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế như hất tung, làm chậm, đẩy lùi.

Về ưu điểm

Raz có khả năng tung ra những đòn tấn công với sức sát thương mạnh, có thể kết hợp cắn máu và khống chế đối thủ. Một số đối thủ có lượng máu thấp nhát như xạ thủ hay pháp sư đều có thể dùng Raz để kết liễu.

Về nhược điểm

Nhân vật có sức chịu đựng kém và lượng máu thấp, đồng thời phải dùng đến rất nhiều nội năng. Các chiêu thức mà Raz tung ra cũng cần phải có nhiều nội năng nên người chơi phải luyện tập chăm chỉ.

Sử dụng trang phục để tăng thêm sức mạnh cho tướng Raz
Sử dụng trang phục để tăng thêm sức mạnh cho tướng Raz

Hướng dẫn cách lên đồ cho Raz chuẩn đét giúp gia tăng sức mạnh

Mặc dù có lượng máu thấp nhưng các game thủ có thể dùng đến những loại vũ khí trang bị cho nhân vật này. Một số vật dụng giúp tăng sức sát thương cho nhân vật này bao gồm:

Giày kiên cường – cách lên đồ và ngọc cho raz chuẩn

Một trong những vật dụng mà Raz có thể dùng để tăng sức sát thương chính là giày kiên cường. Với loại trang phục này, nhân vật sẽ được tăng thêm 90 giáp phép cùng với 60 tốc chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Trượng bùng nổ

Trong số các cách lên đồ cho raz đi mid, bạn có thể dùng đến trượng bùng nổ giúp tăng 200 công phép, 5% tốc chạy và 30 hồi năng lượng. Đồng thời còn giúp cho nhân vật có sức sát thương xung quanh mục tiêu tăng lên 40%.

Sách truy hồn

Để lên đồ cho nhân vật này, bạn cũng có thể dùng đến sách truy hồn giúp tăng 200 công phép, 10% giảm hồi chiêu và 20 hồi năng lượng. Nếu sát thương trúng kẻ địch thì Raz sẽ bị giảm 40% khả năng hồi máu trong vòng 5 giây.

Một số vật dụng khác giúp tăng sức mạnh thi đấu cho Raz

Để thực hiện cách lên đồ cho raz đi rừng, các bạn cũng có thể dùng đến Vương miện hecate với 240 công phép tăng 35%. Bên cạnh đó, trượng hỗn mang cũng có khả năng giúp cho nhân vật tăng lên 180 công phép, giảm 10% hồi chiêu và xuyên giáp 40%.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng quả cầu băng sương với khả năng tăng 240 công phép. Phong ấn giúp nhân vật trở nên bất khả xâm phạm trong 2 giây để tranh thủ tiêu diệt đối thủ. Khi kết thúc, Raz sẽ được nhận thêm một lá chắn có khả năng chặn 500 cấp tướng và 50% công phép trong 1 giây.

Trang phục cho Raz giúp tăng sức sát thương gấp bội
Trang phục cho Raz giúp tăng sức sát thương gấp bội

Một số thông tin được lienquan.org chia sẻ trên đây đã giúp các game thủ hiểu rõ hơn về cách lên đồ cho Raz giúp tăng thêm sức sát thương trong khi chiến đấu. Có thể nói, việc dùng trang phục sẽ giúp cho nhân vật tối ưu hóa sức mạnh của mình và tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn. Bạn hãy thử áp dụng kết hợp những cách thức trên để Raz giúp ích cho mình trong khi vào trận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *