Tướng Raz – Pháp sư mạnh mẽ hàng đầu Liên Quân Mobile

Tướng Raz - Pháp sư mạnh mẽ hàng đầu Liên Quân Mobile

Tướng Raz là vị tướng pháp sư kiêm sát thủ có sức mạnh hàng đầu tựa game Liên Quân Mobile. Sự khó chịu của Raz đến từ bộ kỹ năng khi tất cả các chiêu đều có hiệu ứng khống chế, gây sự khó chịu không nhỏ lên đội hình đối phương. Để hiểu hơn về quân bài này, theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về anh chàng này nhé!

Tâm điểm tướng Raz

Raz là một pháp sư kiêm sát thủ, sức chống chịu của anh chàng này trong giao tranh không cao nên bù vào đó, nhà phát hành đã cho “Quyền vương” sự khó chịu đến từ bộ kỹ năng của mình. Lối chơi của anh chàng này dựa vào những chiêu thức có sẵn làm hắn trở thành nỗi ác mộng cho đội bạn

Bộ kỹ năng

  • Đấm và lách (Nội tại): 

                – Đấm: đòn đánh đầu tiên và đòn đánh thứ ba sau đó gây sát thương phép kèm theo hiệu ứng đẩy lùi.

                – Lách: Raz lướt theo hướng di chuyển một cách nhanh chóng sau khi sử dụng kỹ năng.

  • Cú đấm chân không (Chiêu 1): Raz đấm về hướng chỉ định tạo ra một quả cầu lửa gây sát thương phép đồng thời làm chậm 90%. Chiêu trúng địch giúp hồi 25 số nội năng.
  • Cú đấm thăng hoa (Chiêu 2): Raz tung một cú đấm móc lên vùng chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch cùng hiệu ứng hất tung. Chiêu thức  trúng địch giúp hồi 25 số nội năng.
  • Tả xung hữu đột (Chiêu 3): Raz ủi đến phía trước và tung một cú đấm cực mạnh làm choáng mục tiêu và gây sát thương phép. Chiêu trúng địch giúp hồi 25 số nội năng.
Raz “Chiến thần Muay Thái”
Raz “Chiến thần Muay Thái”

Cách chơi Raz tối ưu nhất

Tuy mang trong mình bản chất là một sát thủ, nhưng Raz không quá cơ động trong giao tranh. Vì vậy cách chơi tướng Raz một cách an toàn là sử dụng “Quyền vương” theo phong cách cấu rỉa nhiều hơn và hãy lựa chọn thời điểm thích hợp để tham gia vào giao tranh.

Tướng Raz đi đường nào? Người chơi thường sử dụng chàng pháp sư với vai trò đường giữa. Vào giai đoạn đầu game, người chơi nên tập trung farm và gank đồng đội, tránh giao tranh không cần thiết. Đồng thời bạn hãy chọn cho mình một vị trí thích hợp trong bụi rậm để gây sức ép lên tướng địch. Ở giai đoạn cuối game, những gì bạn cần làm là săn mạng và phá hủy trụ địch để giành một chiến thắng mãn nhãn.

Khắc chế và đồng minh của  Raz

“Quyền vương” là một vị tướng có lối chơi thú vị, nên ai là đồng minh cũng như khắc tinh của anh chàng này cũng nhận được sự quan tâm từ mọi người. Hãy cùng xem đâu sự kết hợp tuyệt vời cùng với Raz nhé!

Các vị tướng khắc chế Raz

Raz sẽ là một lựa chọn gây sát thương cũng như sự khó chịu lớn lên kẻ địch. Để hạn chế bớt điều này, những tướng khắc chế Raz sẽ là các vị tướng sốc sát thương nhanh và gây hiệu ứng cản trở quá trình tung chiêu của tướng này. Sát thủ là lựa chọn hoàn hảo như: Nakroth, Murad, Liliana.

Một vài vị tướng gây các hiệu ứng câm lặng như Alice, Marja, Richter cũng được mọi người tin dùng. Ngoài ra cũng có thể dùng những món đồ tăng giáp phép như Giáp Gaia hay huân chương Troy để hạn chế sát thương từ tướng Raz.

Raz “ Băng quyền quán quân”
Raz “ Băng quyền quán quân”

Đồng minh tướng Raz

Tướng đồng minh Raz tối ưu nhất sẽ là những đỡ đòn nhằm tạo khoảng cách với team địch  giúp cho anh chàng này thoải mái tung chiêu như: Thane, Toro, tướng Mina… Bên cạnh đó những vị tướng có khả năng hóa giải khống chế như Chaugnar hay dùng những món đồ giải hiệu ứng cũng đều là những sự lựa chọn để làm đồng minh của vị tướng này.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về Raz “Quyền vương” và lối chơi của hắn. Lienquan.org hy vọng đã mang đến cho bạn được nhiều hiểu biết hơn về anh chàng này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *