Tâm điểm tướng Yorn | Siêu xạ thủ một lấy một mạng

Tâm điểm tướng Yorn | Siêu xạ thủ một lấy một mạng

Tướng Yorn là một trong những nhân vật có sức hấp dẫn nhất trong game Liên Quân. Hầu hết mọi người khi mới chơi đều sẽ thử sức với Yorn ít nhất một lần. Đồng thời họ phải công nhận rằng sức tấn công của vị tướng này rất khủng khiếp. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi và cách sử dụng Yorn để giành chiến thắng trong Liên Quân Mobile.

Thông tin tướng Yorn

Yorn là vị tướng xạ thủ có nhiều lần chỉnh sửa chiêu thức nhất tại liên quân. Trong năm 2021, bên phía phát hành game Garena đã chính thức xây dựng lại các chiêu thức cho tướng Yorn. Vậy nên chàng trai này lại càng thêm hot trong đấu trường Bình Nguyên Vô Tận.

Điểm mạnh và điểm yếu

Sau nhiều lần chỉnh sửa thì sức mạnh của tướng Yorn được đánh giá là gây khó chịu hơn nhiều. Đặc biệt là các vị tướng có độ cơ động kém rất có thể là con mồi của chàng xạ thủ này.

Điểm mạnh của Yorn là sát thương rất lớn. Chỉ với một combo chiêu trong giai đoạn late game, Yorn ăn được Megakill từ phía đối thủ là chuyện hết sức bình thường. Với bộ kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của đối thủ, các vị tướng có trâu bò đến đâu cũng dễ bị Yorn hạ gục.

Điểm yếu nhất của Yorn là độ cơ động rất kém. Vậy nên một khi bị đối thủ đột kích thì chàng trai này khả năng lên bảng đếm số rất cao. Do đó khi chơi Yorn thì bạn cần phải cẩn trọng về đường đi nước bước.

Tướng đồng minh Yorn

Từ yếu điểm trên, ta có thể thấy được đồng minh của Yorn là những vị tướng SP có sức chống chịu cao. Đồng thời họ có khả năng làm choáng, ngăn chặn sát thủ không tiếp cận được vị tướng này càng lâu càng tốt. Một số gợi ý cho các đồng minh tướng Yorn là: Zip, Baldum, tướng Mina

Các dòng tướng đồng minh của Yorn
Các dòng tướng đồng minh của Yorn

Tướng khắc chế Yorn

Bên cạnh đó các đối thủ khắc chế của Yorn là những vị tướng sát thủ có độ cơ độ cơ động cao. Đồng thời họ sở hữu khả năng tàng hình đột kích bất ngờ. Ví dụ của các khắc chế tướng Yorn có thể kể đến như là: Kriknak, Keera, Batman…

Các dòng tướng khắc chế của Yorn
Các dòng tướng khắc chế của Yorn

Hướng dẫn cách chơi tướng Yorn chuẩn nhất

Để biết được cách chơi chuẩn xác thì chúng ta cần xác định được tướng Yorn đi đường nào? Yorn là tướng xạ thủ có độ cơ động kém nên chắc chắn sẽ đi đường Rồng và sát cánh với vị tướng hỗ trợ. Đồng thời anh ta có sát thương yếu đầu game nên chắc chắn không thể đi rừng.

Về cách chơi chi tiết, trong giai đoạn đầu game Yorn rất yếu nên chủ yếu là núp trụ  và ăn lính để lên đồ. Tuyệt đối không chủ động tham gia giao tranh trong mọi tình huống. Đến giữa trận Yorn đã có sát thương đủ lớn để bắt đầu combat. Lúc này bạn nên phối hợp với SP đẩy trụ đường Rồng. Sau đó có thể chuyển làn ép các đường khác. 

Đặc biệt là giai đoạn cuối trận (late game), lúc này Yorn rất mạnh. Do đó bạn chỉ cần giữ vị trí tốt là không sợ bất kì các đối thủ nào. Đồng thời anh ta là nguồn sát thương chính của đội nên bạn cần phải cẩn thận khi di chuyển. Bởi vì đối thủ sẽ xem Yorn là mục tiêu chính để phục kích. Lúc giao tranh bạn phải xuất hiện sau cùng và chọn vị trí có thể rút rui dễ dàng. Ngoài ra hãy hạn chế đứng ngay góc tường nhé.

Hướng dẫn cách chơi tướng Yorn chuẩn chỉnh
Hướng dẫn cách chơi tướng Yorn chuẩn chỉnh

Trên đây là tất cả những hướng dẫn cần thiết để chơi tướng Yorn trong Liên Quân. Bên cạnh đó là những bí quyết nhỏ mà lienquan org muốn chia sẻ để bạn trở thành một cao thủ với vị tướng này. Hy vọng bạn sẽ phát triển kỹ năng chiến đấu của mình và giành được nhiều chiến thắng đáng kinh ngạc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *