Tâm Điểm Tướng Veera – Pháp Sư Nữ Hoàng Bóng Đêm

Tâm Điểm Tướng Veera - Pháp Sư Nữ Hoàng Bóng Đêm

Cách chơi tướng Veera như thế nào là hiệu quả nhất? Nếu bạn yêu thích sử dụng cô nàng hắc ám này để leo rank thì không nên bỏ qua bài viết này. Nó sẽ giúp bạn có những lựa chọn cực độc dị để tối ưu sức mạnh cho vị tướng Liên Quân mobile này.

Thông tin tướng Veera

Cô nàng sở hữu sức mạnh hắc ám từ bóng đêm, tất cả những linh hồn xấu xa sẽ bị lũ dơi đến từ địa ngục nuốt chửng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bộ kỹ năng cực dị hợm của tướng Veera ngay sau đây.

Tiêu điểm tướng Veera- cô nàng bóng đêm
Tiêu điểm tướng Veera- cô nàng bóng đêm

Kỹ năng tướng Veera

Với nội tại Mê Hoặc, mỗi khi kẻ địch trúng phải sẽ bị cộng dồn hiệu ứng giảm kháng phép và chịu sát thương từ cô.

  • Dơi Địa Ngục: Veera ném ra một con Dơi Địa Ngục gây ra sát thương phép.
  • Hôn Gió: Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.
  • Tiểu Quỷ: Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây 325/405/485 (+0.75 công phép) sát thương phép.

Ưu điểm tướng Veera

Toàn bộ kỹ năng của cô đều có tầm đánh khá xa và làm mất khả năng phản ứng cho đối thủ. Chính vì thế khả năng đi đường tự lập của Veera là cực tốt khi có thể thoát gank bằng bộ chiêu thức trên.

Tướng khắc chế Veera

Tuy rằng tay dài nhưng Veera cũng sẽ chịu sự lép vế nhất định khi gặp những vị tướng khác như Zephys, Nakroth, Arthur, Krixi. Đa phần những tướng này đều có thể giữ khoảng cách hoặc khả năng chống chịu tốt, khắc chế Veera ở giai đoạn đi lane cực khỏe.

Cách chơi tướng Veera

Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu về cách build đồ, cộng ngọc cũng như một vài thông tin khác liên quan. Đó đều là những mẹo sẽ giúp người chơi sử dụng vị tướng này tốt hơn.

Cách chơi tướng Veera
Cách chơi tướng Veera

Bảng ngọc cho Veera

Đa phần vị tướng này được sử dụng đi mid lane khá nhiều, vậy nên bạn có thể chọn bộ ba ngọc sau đây để tăng thêm sức mạnh cũng như khả năng dọn lính cho cô.

  • 10 ngọc đỏ 3: Tăng SMPT/ xuyên kháng phép.
  • 10 ngọc tím 3: Tăng tốc đánh/ di chuyển.
  • 10 ngọc lục 3: Tăng tốc đánh/ xuyên kháng phép.

Phù hiệu

Nên lựa chọn phù hiệu ở nhánh chính như Hỗn Mang, Ma Hoả và Ma Chú. Điều này phần nào tăng khả gây sát thương khi bạn combat và đứng đằng sau những tướng đồng minh Veera có khả năng chống chịu tốt.

Với những gợi ý dành cho tướng Veera kể trên, các bạn hãy áp dụng ngay khi chơi Liên Quân mobile mà sử dụng dụng cô nàng hắc ám này nhé. Theo dõi thêm các bài viết sau của lienquan.org để biết thêm nhiều vị tướng mới lạ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *