Top Là Gì Trong Liên Quân? Một Vài Thông Tin Liên Quan

Top Là Gì Trong Liên Quân? Một Vài Thông Tin Liên Quan

Top là gì trong liên quân và cách đi top như thế nào mới đúng là điều mà nhiều hội viên mới tham gia quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một  vài thông tin cụ thể và những vị tướng top hay nhất hiện nay nhé.

Top là gì trong liên quân?

Trong trò chơi liên quân, top được hiểu là đường đi nằm trong bản đồ game và được nhiều hội viên lựa chọn để tham gia hợp lý. Game sở hữu 3 đường dịch chuyển chính là đường top, đường mid và đường bod. Nhờ có 3 đường này thì người chơi mới có thể đến được nhà của đối thủ. Làm cách nào để biết top là gì trong liên quân?

Dựa vào top để đưa ra đường đi thích hợp
Dựa vào top để đưa ra đường đi thích hợp

Để biết được top, chúng ta chủ yếu dựa vào bản đồ. Đây là những đường có tà thần bóng tối cai trị, còn các đường khác thì thuộc quyền quản lý của đường có rồng ánh sáng. Ngoài ra, còn có một cách nhận biết đơn giản nữa đó chính là đường dưới có 2 tướng đi gồm xạ thủ và trợ thủ. Nếu anh em thấy 2 tướng này di chuyển trên cùng một đường thì đường top chính là đường còn lại.

Những vị tướng top hay nhất hiện nay

Sau khi đã tìm hiểu về top là gì trong liên quân, để đi top đạt hiệu quả, việc lựa chọn tướng phải được xác định rõ ràng và cụ thể. Trong game liên quân, các tướng được phân chia dựa vào tính chất chung của họ, cụ thể là đỡ đòn, đấu sĩ, sát thủ, pháp sư, xạ thủ và trợ thủ.

Một vài vị tướng trong liên quân hot nhất hiện nay
Một vài vị tướng trong liên quân hot nhất hiện nay

Chuyên gia khuyên rằng để tham gia đường top thì bạn nên chọn một tướng thuộc nhóm đấu sĩ. Vì khi nhận vị trí này thì nhiệm vụ của bạn là 1:1 với đối thủ, hỗ trợ cho đồng đội kịp thời. Đấu sĩ còn có khả năng phản công tốt, gây sát thương cao đảm bảo vui chơi giải trí sẽ đạt hiệu quả hấp dẫn.

Dưới đây là các tướng thường được nhiều người lựa chọn khi đi top: Veres, Ryoma, Omen, Florentino, Wonder Woman, Ngộ Không, Qi, Nakroth, zuka, veres, keera, elsu, hayate, slim,….

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp thắc mắc của lienquan org về top là gì trong liên quân, hy vọng sẽ mang đến những kiến thức hữu ích nhất cho quý hội viên. Chúc anh em có sự lựa chọn hợp lý, chọn được vị tướng thích hợp để giành được chiến thắng cho chính mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *