Tướng Capheny – Xạ Thủ (AD) Lọt Top Mạnh Nhất Hiện Nay

Tướng Capheny - Xạ Thủ (AD) Lọt Top Mạnh Nhất Hiện Nay

Tướng Capheny được biết đến là xạ thủ sở hữu mức sát thương cực khủng ở giai đoạn cuối trận. Vậy bạn đã biết gì về siêu tướng này chưa và cách thức chơi thế nào hiệu quả nhất? Hãy cùng dành ra đôi chút thời gian tham khảo chia sẻ của lienquan.org cực chuẩn xác về Capheny ngay dưới đây nhé!

Thông tin tướng Capheny

Tướng Capheny là một trong top xạ thủ mạnh nhất được nhiều game thủ ưa ái lựa chọn. Với vũ khí là dạng đại bác, mỗi khi ra đòn hoàn toàn có thể xuyên qua nhiều kẻ địch. Bên cạnh đó, Capheny còn sở hữu trang bị chí mạng, nếu bắn chuẩn thì chỉ cần 2 đến 3 lần tấn công là đã có thể hạ gục team bạn. 

Điểm đặc biệt, loại tướng này có thể điều chỉnh 2 dạng súng, đó là đại bác và đại liên. Chiêu cuối còn được gọi là mưa liên thanh, mang đến sát thương cực mạnh mẽ khiến đối thủ khó có thể né tránh. Tuy nhiên, khi dùng chiêu 3 tốc chạy của cô nàng sẽ bị hạn chế. Vì vậy, cần phải chọn vị trí hợp lý để dễ dàng áp sát và kết liễu tướng bạn. 

Hiện nay, khá nhiều game thủ mới thắc mắc tướng Capheny đi đường nào. Tương tự như những xạ thủ khác, cô nàng sẽ đi đường Rồng và đảm nhiệm vị trí AD. Cùng với đó sẽ có sự hỗ trợ của SP để nâng cao tỷ lệ chiến thắng. 

Giới thiệu đôi nét về tướng Capheny
Giới thiệu đôi nét về tướng Capheny

Cách chơi tướng Capheny cho người mới 

Bạn đang thắc mắc không biết xạ thủ Capheny  có cách chơi thế nào hiệu quả? Hãy cùng tham khảo một vài thông tin về trang bị tốt nhất ngay dưới đây nhé!

Cách dùng phù hiệu 

Trong quá trình đánh tướng Capheny, bạn nên chú ý đến một vài phù hiệu sau đây. 

  • Tháp quang minh: Hầu hết xạ thủ nếu muốn mạnh mẽ thì đều phải có phù hiệu tháp quang minh. 
  • Tương phản: Tăng thêm 3% sát thương lên đối thủ, đồng thời bản thân tướng sẽ nhận thêm 2%. Tuy nhiên AD chủ yếu đánh xa nên không cần quá lo lắng.
  • Bí quyết: Tăng thêm tổng 16% chí mạng khi tham gia tấn công. 
  • Tinh linh: Tối ưu hóa mức sát thương , khá giống với  Laville. 
  • Phù hiệu phụ: Chọn Siêu hồi máu và Thợ săn để tránh bị hạ gục khi giao tranh cũng như tăng 1 lượng sát thương nhất định. 
Cách chơi tướng Capheny
Cách chơi tướng Capheny

Các tướng đồng minh và khắc chế Capheny mà bạn nên biết 

Đối với người mới chơi, bạn cũng sẽ thắc mắc về vấn đề tướng đồng minh và khắc chế Capheny. Dưới đây là giải đáp cực kỳ chi tiết mà bạn nên tham khảo. 

Tướng đồng minh Capheny

Vị trí hỗ trợ sẽ giúp tướng Capheny cũng như đội nhà bù đắp các nhược điểm. Cụ thể: tướng Toro, Thane hay Baldum sẽ tiếp nhận các nguồn sát thương lớn do đối thủ tạo ra. Lợi dụng điều này, cô nàng có thể nhanh chóng chọn vị trí và xả đạn các tướng chủ lực để chiếm ưu thế. 

Tướng khắc chế Capheny

Hiện nay, Capheny thường sẽ bị các tướng sát thủ, chuyên về cơ động khắc chế. Chẳng hạn đó là Airi, Enzo hay Nakroth. Nếu không cẩn thận, các vị tướng này sẽ nhanh chóng tiếp cận và hạ gục cô nàng trong phút mốt. 

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về tướng Capheny cũng như cách chơi hiệu quả nhất. Mong rằng anh em game thủ khi tham khảo có thể nắm được tường tận để tối ưu được hiệu quả và cùng đồng đội hạ gục đối thủ trong thời gian nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *