Tướng Lauriel – Vị Pháp Sư Đường Giữa Đáng Sợ Nhất Liên Quân

Tướng Lauriel - Vị Pháp Sư Đường Giữa Đáng Sợ Nhất Liên Quân

Tướng Lauriel, cái tên đã quá đỗi quen thuộc tại khu vực đường giữa trên bản đồ Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phát huy tối đa sức mạnh của cô ta. Vì thế, để biến Lauriel trở thành cơn ác mộng thực sự cho những ai từng đối đầu.Mời bạn cùng xem chi tiết hơn ở bài viết sau.

Giới thiệu thông tin tướng Lauriel trong Liên Quân

Giới thiệu đôi nét về vị tướng Lauriel
Giới thiệu đôi nét về vị tướng Lauriel

Lauriel là pháp sư/đấu sĩ với khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ. Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng với lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn, có thể dọn lính cực nhanh cũng như đẩy lẻ vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, tướng Lauriel trong liên quân có lượng máu khá thấp, vì thế rất dễ bị sốc sát thương khi va phải những sát thủ đích thực. Do đó khi chơi Lauriel, bạn cần phải cẩn thận trong việc giữ khoảng cách an toàn với kẻ địch.

Điểm mạnh

  • Sát thương phép cực lớn.
  • Dọn lính cực nhanh, ít tướng khắc chế Lauriel.
  • Đẩy lẻ hiệu quả.

Điểm yếu

  • Máu khá thấp.
  • Không có khả năng cơ động.
  • Dễ bị bắt chết.

Kỹ năng

  • Nội tại: Trời phạt: Sau mỗi kỹ năng, Lauriel sẽ khắc dấu ấn lên người nạn nhân trúng đòn. Sau khi tích đủ 4 điểm nội tại sẽ giúp cô ta hồi màu đồng thời cộng sát thương phép.
  • Chiêu 1: Con đường sám hối: Lauriel vẽ ra con đường ánh sáng gây sát thương phép đồng thời làm chậm kẻ địch.
  • Chiêu 2: Đôi cánh thuần khiết: Lauriel lướt về phía trước theo hướng chỉ định, đồng thời vung cánh tạo ra ba luồng ánh sáng gây sát thương.
  • Chiêu 3: Phán xét: Lauriel triệu hồi sức mạnh thần linh, tạo ra vùng ánh sáng chói mắt giúp cô ta giảm thời gian hồi chiêu cực nhanh.

Bảng ngọc cho Lauriel

Ngọc Đỏ: Tâm điểm tướng Lauriel + công phép giúp Lauriel gây sát thương hiệu quả hơn lên các mục tiêu có nhiều giáp phép.

Ngọc Tím: Công/ hút máu phép giúp Lauriel trực tiếp gia tăng lượng sát thương phép đồng thời hút một ít máu để duy trì lâu hơn trong khi giao tranh.

Ngọc Lục: Giảm hồi chiêu giúp cho Lauriel sử dụng các kỹ năng của mình thường xuyên hơn.

Tướng đồng minh Lauriel 

Lauriel là một vị tướng pháp sư vô cùng mạnh mẽ và linh hoạt. Cô cần những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh để có thể phối hợp tiêu diệt đối phương nhanh chóng, đơn cử như: Kriknak, Butterfly, Batman,…

Tướng khắc chế Lauriel 

Như ở trên đã phân tích thì Lauriel là một vị tướng mạnh nhưng không phải là không có cách khắc chế. Một số tướng khắc chế Lauriel có thể kể đến như: Violet, Elsu, Aleister, Zata, Lữ Bố, Errol, Quillen, Alice,…

Bài viết trên là những hướng dẫn chi tiết nhất về vị tướng Lauriel.  Từ những thế mạnh đến các nhược điểm hay cách lên trang bị chuẩn xác đều được lienquan.org cập nhật đầy đủ. Tin chắc với những dữ liệu này sẽ giúp bạn trở thành người chơi Lauriel xuất sắc nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *