Tâm Điểm Tướng Butterfly Thông Tin Tướng Mới Nhất Mùa 28

Tâm Điểm Tướng Butterfly Thông Tin Tướng Mới Nhất Mùa 28

Tướng Butterfly trước đây thường bị nhiều game thủ lãng quên khi chơi Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô nàng bỗng trở nên nổi tiếng hơn khi được nâng cấp nhiều tính năng, tăng cường sức khỏe để đi rừng hiệu quả. Trong bài viết này, cùng cập nhật chi tiết thông tin tướng Butterfly và cách chơi của cô nàng nhé.

Khám phá điểm mạnh và yếu của tướng Butterfly

Chơi Liên Quân Mobile lâu năm chắc chắn game thủ đã từng nghe đến vị tướng Butterfly. Dưới đây là tổng hợp thông tin đánh giá điểm mạnh và yếu của cô nàng để bạn tham khảo:

Điểm mạnh của Butterfly

Theo đánh giá của cao thủ, Butterfly là một trong những vị tướng rất mạnh khi giao tranh. Sau khi dứt điểm kẻ thù bằng 1 combo, cô nàng sẽ được reset lại chiêu của mình. Điều này giúp cô có thể thỏa sức tung hoành và hành hạ đối thủ. Bên cạnh đó, ở chiêu thức cuối, cô có thể miễn một lượng sát thương khá lớn. Tạo điều kiện để Butterfly trở thành quái vật, combat cực đỉnh với kẻ địch.

Điểm yếu của Butterfly

Ngoài những ưu điểm trên, Butterfly vẫn tồn tại 1 vài điểm yếu. Cụ thể, đây là vị tướng ít cơ động nên rất khó để bắt lẻ. Ngoài ra, phải canh combo dứt điểm kẻ địch chuẩn xác nếu không sẽ rất dễ bị tiễn lên bảng điểm. Do không quá cơ hội nên khi khống chế sẽ gây ra nhiều khó chịu.

Đánh giá điểm mạnh và yếu của tướng Butterfly
Đánh giá điểm mạnh và yếu của tướng Butterfly

Tìm hiểu những vị tướng đồng minh và khắc chế Butterfly

Để xây dựng được cách chơi tướng Butterfly hiệu quả, bạn cần biết được tướng khắc chế và đồng minh của cô nàng. Dưới đây là thông tin cụ thể để game thủ tham khảo:

Tướng đồng minh Butterfly

Các vị tướng đồng minh Butterfly sẽ giúp nâng cao hiệu quả khi đi cùng với cô nàng. Bạn nên chọn những tướng có khả năng cấu rỉa máu tốt như tướng Natalya, Krixi hay Liliana,… Ngoài ra, khi cô kết hợp với Allain sẽ tạo ra combo cực kỳ mạnh mẽ và tàn bạo.

Tướng khắc chế Butterfly

Tướng khắc chế Butterfly sẽ gây ra bất lợi cho cô nàng. Cụ thể, dựa vào cơ động yếu của cô, các tướng có độ cơ động cao hơn như Paine, tướng Murad hay Nakroth sẽ chiếm nhiều lợi thế hơn. Chúng có khả năng solo nên vừa có thể câu chiêu, vừa đánh khiến Butterfly rơi vào tình thế nguy hiểm. Chúng lao đến với tốc độ nhanh và hạ gục cô một cách nhanh chóng.

Các tướng đồng minh và khắc chế của Butterfly
Các tướng đồng minh và khắc chế của Butterfly

Hướng dẫn cách đi rừng cho tướng Butterfly

Sau khi lên đồ sẵn sàng, bạn có thể tự tin sử dụng vị tướng này để đi rừng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Giai đoạn đầu game

Bạn nên khởi đầu Butterfly ở phần rừng ngược lại với phần rồng. Sau khi hoàn tất vòng rừng sẽ tạo điều kiện tốt để gank vào xạ thủ của team địch. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm soát tốt Rồng hắc ám, nhận được bùa lợi mạnh nhất và nguồn tài nguyên lớn.

Giai đoạn giữa game

Sẽ rất khó đánh nếu tướng Butterfly ở trong thế bị ép. Do đó, bạn nên tích cực đảo đường đi gank ở giai đoạn giữa để áp đảo kẻ địch. Đồng thời có thể dễ dàng giãn cách lượng tiền và kiểm soát tài nguyên.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, bạn nên tích cực rình tập và tích cực phối hợp với đồng đội để bắt kẻ địch, ngăn chặn họ đi lẻ. Khi giao tranh tổng, hãy chờ đợi thời cơ tốt và lao ra hợp lý để càn quét team địch. 

Chi tiết cách chơi tướng Butterfly hiệu quả
Chi tiết cách chơi tướng Butterfly hiệu quả

Chia sẻ những mẹo chơi Butterfly bất bại

Mặc dù Butterfly có độ sát thương mạnh mẽ nhưng tỷ lệ chống chịu rất thấp. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế lao vào giao tranh trước bởi sẽ rất dễ dàng bốc hơi nếu trúng sát thương của địch.

Đợi khi kẻ địch chỉ còn dưới 50% máu hoặc đã dùng hết chiêu thức rồi hãy lao vào. Lúc này, nhân cơ hội tung ra toàn bộ chiêu thức để càn quét và tiêu diệt kẻ địch.

Trên đây là bài viết giới thiệu, hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Butterfly mùa 28 của Liên Quân Mobile. Hãy đọc kỹ những chia sẻ trên của lienquan.org để áp dụng thành công vào chiến thuật chơi của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *