Tướng Omen Và Những Điều Game Thủ Cần Biết Khi Chơi 2024

Tướng Omen Và Những Điều Game Thủ Cần Biết Khi Chơi 2024

Tướng Omen sẽ là một vị tướng không còn xa lạ đối với game thủ chơi Liên Quân Mobile. Tuy Omen khá mạnh trong trận nhưng lại có khá ít người chơi có thể thành thạo kỹ năng của tướng này.

Thông tin tướng Omen 

Tướng Omen là một tướng chuyên đi đường Tà Thần Caesar và có khả năng solo rất mạnh. Bộ kỹ năng của tướng cũng vô cùng hoàn hảo khi vừa có thể làm chậm, trói đối thủ vừa có thể tăng khả năng chống chịu. Sát thương đòn đánh thường của Omen cũng không thể nào xem thường. 

Quân bài này vừa có thể đảm nhận vị trí tanker vừa có thể gây sát thương chính, tuy nhiên, game thủ vẫn thường sử dụng nó để gây sức ép cho quân địch hơn. Với bộ kỹ năng độc đáo trên thì để tướng này làm tanker khá uổng phí.

Cách chơi tướng Omen 

Anh em phải nhớ kỹ một điều là Omen sẽ siêu chiếm ưu thế so với đối thủ ở đầu trận. Đừng ngại đánh với tướng địch cùng đường, đầu game sẽ không có ai đánh lại được Omen cả. Khi đã lên cấp 4 và có full 3 chiêu thức thì game thủ đánh theo combo 1-3-2. 

Cụ thể là thướng sẽ đánh chiêu 1 để làm chậm đối phương, tiếp theo là chiêu 3 để xích đối thủ trong vòng tròn. Chiêu cuối để tăng khả năng chống chịu cho tướng và liên tục đánh thường. Tướng Omen xích đối thủ trong thời gian khá lâu và không ai có thể giải được nên chiêu này bắt buộc phải thả trúng mục tiêu nhé.

Luyện tập thường xuyên để ném chiêu thức trúng mục tiêu
Luyện tập thường xuyên để ném chiêu thức trúng mục tiêu

Những thắc mắc của game thủ về tướng Omen 

Sau đây là những thắc mắc của game thủ xoay quanh vị tướng này và giải đáp của Liên Quân org.

Tướng Omen đi đường nào? 

Tướng Omen là một đấu sĩ mạnh mẽ của đường Tà Thần Caesar, tuy nhiên, ở một số trường hợp thì bạn có thể pick nó để đi rừng. Lưu ý rằng đây chỉ là một số trường hợp thôi nhé, vì Omen vẫn phù hợp với đường top hơn.

Tướng đồng minh Omen là ai? 

Omen có chất tướng khá phù hợp để lao vào giao tranh nên khá phù hợp với những đồng minh có lực chiến mạnh mẽ để cùng san bằng địa hình của đối thủ. Những vị tướng này có thể là Kriknak, Moren, Maloch,…

Vị tướng khắc chế Omen trong trận là ai? 

Như anh em cũng nhận thấy, Omen thuộc dạng tướng trực chiến lao thẳng vào kẻ thù nên muốn khắc chế thì phải lựa những tướng cơ động một chút. Cụ thể thì những tướng có combo xả chiêu thức của đối thủ và thoát giao tranh nhanh chóng sẽ chiếm được lợi thế trước Omen. Ví dụ những cái tên anh em có thể áp dụng thử như Hayate, Lauriel, Yan,…

Những con tướng nên pick khi gặp Omen
Những con tướng nên pick khi gặp Omen

Kết luận

Phía trên là tổng hợp những thông tin mà game thủ cần biết về tướng Omen. Chúc anh em mau chóng thành thạo vị tướng này và giành được nhiều chiến thắng khi chơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *