Tâm điểm tướng Valhein và cách chơi cơ bản

Tâm điểm tướng Valhein và cách chơi cơ bản

Tướng Valhein luôn xuất hiện xuyên suốt trong những trận đấu rank hay các giải lớn nhỏ. Bởi xạ thủ này có một bộ kỹ bộ kỹ năng vô cùng dễ chơi và dồn sát thương cao. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm lối chơi cực hay của vị tướng này để leo rank trong meta mùa S1 2024 ngay nhé!

Thông tin tướng valhein – “Thợ săn ác quỷ”

Là một “Hot pick” trong mọi trận đấu tuy nhiên ít người chơi nào tìm hiểu cụ thể bộ kỹ năng cũng như đồng minh và khắc chế của xạ thủ Valhein. Đây là những thông tin cần thiết nhất để leo rank, đừng bỏ lỡ nhé!

Tướng Valhein đi đường nào?

Valhein là một trong những vị tướng được sử dụng đa năng nhất trong tựa game Liên Quân Mobile. Người chơi có thể đưa AD này đi tất cả mọi vị trí mong muốn như xạ thủ, solo đường hay thậm chí rừng. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho Valhein được đông đảo người ưa chuộng nhất nay.

Tiêu điểm tướng xạ thủ Valhein
Tiêu điểm tướng xạ thủ Valhein

Kỹ năng xạ thủ Valhein

Chi tiết bộ kỹ năng của xạ thủ Valhein như sau:

  • Nội tại – Ám khí: Đòn đánh thứ 3 của tướng Valhein bắn ra đoản kiếm ngẫu nhiên cùng với hiệu ứng thợ săn đặc biệt. Xạ thủ này nhận điểm cộng dồn nhằm tăng tốc độ chạy (10% trong 2s) và tối đa 5 lần.
  • Chiêu 1 – Chuyến Săn Mạo Hiểm: Xạ thủ Valhein ném 1 phi tiêu hắc ám trong phạm vi. Sát thương gây ra từ 150/170/190/210/230/250 (+0.58 ST vật lý)và (+0.6 ST phép). Đồng thời cũng cộng 1 điểm thợ săn.
  • Chiêu 2 – Trừ tà: Xạ thủ Valhein ném 1 phi tiêu hoàng kim vào mục tiêu. Sát thương gây ra từ 150/170/190/210/230/250 (+0.58 ST vật lý) và (+0.6 ST phép) kèm hiệu ứng làm choáng. Đồng thời cũng cộng 1 điểm thợ săn.
  • Chiêu 3 – Bão đạn: Xạ thủ Valhein bắn ra 6 viên đạn bạc lên kẻ địch. Sát thương gây ra 200/250/300 (+1.0 ST vật lý) và (+1.0 ST phép) cùng với tốc độ chạy (từ 10 – 60%) và tốc độ đánh (từ 8 – 48%) trong 3s. Nếu đối phương trúng nhiều hơn 1 viên đạn bạc thì sẽ chịu thêm 40% sát thương từ viên đạt thứ 2.

Tướng đồng minh Valhein

Xạ thủ Valhein cần các vị tướng tank đi kèm để chống chịu sát thương tuyến đầu và bảo vệ. Một số đồng minh phù hợp nhất với ADC này là Ormarr, Thane, TeeMee,…

Thane - vị tướng bảo kê tốt cho Valhein
Thane – vị tướng bảo kê tốt cho Valhein

Tướng khắc chế Valhein

Valhein là một xạ thủ không quá khả năng cơ động nên đều có thể dễ dàng chết bởi các sát thủ hay những vị tướng giải được khống chế. Một số tướng khắc chế như Chaugnar, Kriknak, tướng Murad,…

Hướng dẫn cách chơi tướng Valhein hiệu quả nhất mùa S1 2024

Trong meta mùa S1 2024, Valhein được sử dụng nhiều trong vai trò xạ thủ đường dưới. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách chơi này ngay dưới đây nhé!

Thứ tự cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức

Valhein là vị trí gây ra sát thương cực cao trong giao tranh hay những pha solo 1vs1. Vì vậy, hãy nâng cấp tối đa chiêu thức 1 đầu tiên sau đó là chiêu 2 và chiêu 3.

Tướng Valhein rất dễ combo và chủ yếu tận dụng tốc độ đánh cao để bắn đối phương liên tục. Trước hết bạn sử dụng chiêu 2 làm choáng kẻ địch sau đó dùng chiêu 1 để chuẩn sát và cuối cùng chiêu 3 để kết liễu. Lưu ý, nên liên tục bắn thường cùng với chiêu 1 và 2, chiêu 3 nên cần tiếp cận gần đối phương hơn để gây tối đa sát thương.

Lối lên ngọc và trang bị 

Hướng dẫn trang bị phù hợp nhất cho xạ thủ Valhein
Hướng dẫn trang bị phù hợp nhất cho xạ thủ Valhein

Bộ ngọc chơi tướng Valhein bao gồm 10 viên ngọc đỏ (Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng), 10 viên ngọc lục (Xuyên giáp phép/Tốc đánh) và 10 viên ngọc tím (Tốc đánh/Tốc chạy). Bên cạnh đó, trang bị hợp lý nhất cần lên cho AD này là Giày kiên cường, Thánh kiếm, Kiếm Fafnir, Rìu Hyoga và Giáp hộ mệnh.

Như vậy, lienquanorg đã chia sẻ đầy đủ đến các bạn Cách chơi tướng Valhein leo rank cực nhanh meta mùa S1 2024. Hy vọng quý đọc giả sẽ luôn đồng hành trong những chuyên mục hấp dẫn sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *