Tướng Murad – Tổng quan về sát thủ “bá đạo” hàng đầu Liên Quân

Tướng Murad - Tổng quan về sát thủ “bá đạo” hàng đầu Liên Quân

Vị tướng Murad được biết đến với vai trò sát thủ, sở hữu cho mình những kỹ năng cho phép anh có khả năng cấu rỉa và ra vào giao tranh dễ dàng. Murad là nỗi ám ảnh đối với các vị tướng carry máu giấy của team địch. Không hề dễ để người chơi có thể kiểm soát và thành thục nhân vật này, nếu bạn tò mò, hãy cùng chúng tôi đào sâu về gã sát thủ này nhé!

Murad đồ thần đao
Murad đồ thần đao

Tâm điểm tướng Murad

Như đã đề cập ở trên, Murad sở hữu cho mình bộ kỹ năng 5 chiêu thức, vô hình chung làm cho lối chơi của nhân vật này trở nên khá độc đáo và khó chịu. Với việc sở hữu cho mình vũ khí có khả năng điều khiển không gian và thời gian, sức mạnh của Murad càng trở nên vô đối.

Bộ kỹ năng

  • Nội tại (Ảnh hồn): đòn đánh thứ tư liên tiếp trong vòng 3 giây sẽ tăng 60 xuyên giáp. Hơn nữa còn phá huỷ phong ấn của Ảo ảnh trảm trong vòng 5 giây.
  • Chiêu 1 (Tàn ảnh đao): Murad lướt tới hướng chỉ định gây sát thương vật lý, đồng thời gây choáng những kẻ địch trúng chiêu 0,5 giây. Nhận 1 cộng dồn mở phong ấn cho chiêu 3.
  • Chiêu 2 (Vô ảnh vực): Murad tạo ra một không gian hình tròn xung quanh bản thân gây sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch chạm phải biên giới của tầm chiêu này còn bị làm chậm 90% trong vòng 1 giây. Sát thủ sa mạc sẽ không bị chọn làm mục tiêu ngay thời điểm kích hoạt chiêu.
  • Chiêu 3 (Ảo ảnh trảm) :  tướng Murad tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Trúng thêm 1 kẻ địch sẽ giảm 10% sát thương, tối đa 20%. Trong quá trình tung chiêu anh sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu.

Lối chơi

Murad là một sát thủ cơ động vừa có khả năng cấu rỉa lẫn sốc sát thương, nên người chơi thường tin chọn gã sát thủ này cho vai trò đi rừng. Một build đồ full dame sẽ là lựa chọn tối ưu cho “Lãng khách thời không”.

Để có thể phát huy hết sức mạnh của nhân vật này, người chơi cần tập trung farm quái rừng và tích lũy vàng ở giai đoạn đầu game, thỉnh thoảng “gank” team địch hỗ trợ đồng đội và tránh giao tranh không cần thiết. Sau đó, hãy comeback ở giai đoạn cuối game, tích cực “bắt lẻ” chủ lực team địch và phá huỷ trụ team địch giành lấy chiến thắng.

Murad Siêu việt 2.0
Murad Siêu việt 2.0

Những vị tướng khắc chế Murad

Là một gã sát thủ có khả năng lả lướt trong giao tranh, Murad và cũng như bao nhân vật khác đều sợ những hiệu ứng khống chế do kẻ địch gây ra. Đặc biệt là những vị tướng có khả năng khống chế “cứng”, không thể hoá giải như Aleister, Arum. Ngoài ra, người chơi cũng có thể pick các vị tướng có nhiều hiệu ứng gây choáng hay câm lặng như Gildur, Azzen’ka, tướng Alice, Toro để khắc chế Murad.

Murad Zennitsu Agatsuma - trang phục collab Kimetsu no Yaiba
Murad Zennitsu Agatsuma – trang phục collab Kimetsu no Yaiba

Các tướng đồng minh Murad

Các vị tướng có khả năng bảo kê và buff các hiệu ứng sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn làm đồng minh của Murad. Các vị tướng tanker như Thane, Toro, Grakk, Baldum hay những support thuần như Aya, Helen, Alice, Rouie là tối ưu nhất.

Lời kết

Vừa rồi là một số những thông tin hữu ích về vị tướng Murad trong vũ trụ Liên Quân Mobile. Lienquan.org hy vọng bạn đã hiểu hơn về vị tướng này thông qua bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *