Tìm Hiểu Thông Tin Cơ Bản Về Tướng Zuka Trong Liên Quân

Tìm Hiểu Thông Tin Cơ Bản Về Tướng Zuka Trong Liên Quân

Tướng Zuka, đại sư gấu mèo là một trong những ám ảnh của các tướng xạ thủ, pháp sư và ngay cả những tướng hỗ trợ có máu thấp. Chúng ta thường sẽ thấy sự hiện diện của vị tướng này ở đường trên bởi tính cơ động, không chỉ vậy, anh ta cũng là một sát thủ vô cùng nguy hiểm.

Thông tin tướng Zuka cơ bản mà bạn nên biết

Zuka là một tướng đấu sĩ chuyên về sát thương và linh hoạt, điểm mạnh của anh ta nằm ở khả năng kết hợp các chiêu thức gây sát thương cao cùng khả năng di chuyển và biến ảo linh hoạt. 

Nội tại giúp tăng sát thương khi sử dụng kỹ năng trúng mục tiêu và có khả năng di chuyển linh hoạt không tốn nhiều năng lượng. Với khả năng đẩy lính nhanh, gây sát thương mạnh vào mục tiêu, đây thực sự là một đối thủ đáng gờm cho các tướng khác trong trận đấu.

Vài nét về tướng Zuka
Vài nét về tướng Zuka

Với sức mạnh tấn công và khả năng di chuyển linh hoạt, nhược điểm của Zuka là máu thấp, khả năng kiểm soát đối thủ yếu hơn so với các chiến binh khác. Việc vị đấu sĩ này tham gia vào chiến đấu và ghi dấu ấn đáng gờm không phải là điều xa lạ với người chơi Liên Quân Mobile. 

Cách chơi tướng Zuka đơn giản và hiệu quả nhất

Giai đoạn đầu trận:

  • Tận dụng sát thương cao và độ cơ động, Zuka có thể đẩy lính nhanh chóng, gây áp lực và đẩy lùi đối phương.
  • Zuka đảo đường liên tục, tận dụng khả năng di chuyển để lấy lợi thế và tích tiền mua trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa trận:

  • Zuka sở hữu sức mạnh vượt trội với trang bị đã có trong tay.
  • Đại sư gấu nên tập trung vào mục tiêu tiêu diệt tướng máu thấp như xạ thủ hoặc pháp sư, gây khó chịu cho đối phương và mang lại lợi thế cho đội mình.

Giai đoạn cuối trận:

  • Đối với người chơi Zuka, kéo dài trận đấu không phải là lợi thế. Nên tận dụng giai đoạn đầu và giữa để kết thúc trận đấu sớm.
  • Vì tướng này mạnh nhất ở giai đoạn đầu và giữa trận, nếu kéo dài thời gian, tướng đối phương sẽ có đủ trang bị chống chịu và Zuka không còn là mối đe dọa đáng sợ đối với đội mình nữa.
Cách chơi tướng Zuka trong 3 giai đoạn chính
Cách chơi tướng Zuka trong 3 giai đoạn chính

Đồng minh và khắc chế cứng của tướng Zuka là ai?

Cùng tìm hiểu thêm về những tướng đồng minh và kỳ phùng địch thủ khắc chế cứng của ‘’gấu mèo’’:

Tướng đồng minh Zuka

Khi lựa chọn đồng đội cho Zuka, bạn có thể chọn các tướng có tính chất tương tự như anh ta như Ngộ Không, Lữ Bố hoặc chọn các tướng có khả năng bảo vệ và chịu đựng tốt như Toro hoặc Baldum để bù đắp nhược điểm của Zuka.

Tổng hợp những tướng khắc chế Zuka hiện nay

Với lượng máu thấp, việc chống lại vị tướng này thực tế không quá khó. Bạn có thể sử dụng các tướng sát thương mạnh như Quillen, Errol hoặc các tướng đường trên như Arthur hay Arduin với lượng máu và khả năng chống chịu cao để đối phó với Zuka.

Lưu ý khi chơi tướng Zuka mà bạn cần biết rõ

Tướng Zuka đi đường nào trong liên quân? Thực tế, đây là vị đấu sĩ đảm nhận đường trên, hay còn gọi là đường Caesar. Vì vậy, khi quyết định cầm vị tướng này, bạn cần nhớ những lưu ý quan trọng như sau:

Lưu ý khi cầm Zuka ra trận là gì?
Lưu ý khi cầm Zuka ra trận là gì?
  • Hạn chế giao tranh quá mức do máu mỏng, dễ trở thành mục tiêu của rừng địch.
  • Tính toán sát thương hợp lý trong một combo để kết liễu mục tiêu nhanh chóng.
  • Zuka mạnh ở giai đoạn này, nên tận dụng ưu thế để liên tục đảo đường, hỗ trợ đồng đội; chọn vị trí phù hợp để lao vào và dồn sát thương tuyến sau đối phương.

Kết luận

Những thông tin liên quan đến tướng Zuka cũng đã khép lại bài viết hôm nay của lienquan.org. Hy vọng người chơi sẽ hiểu một số điều liên quan đến cách chơi cũng như tướng đồng mình, khắc chế mà đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

>>> Xem Thêm: Tướng Murad – Tổng quan về sát thủ “bá đạo” hàng đầu Liên Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *