AD trong Liên Quân là gì? Những vị tướng AD thường được sử dụng nhất

AD trong Liên Quân là gì? Những vị tướng AD thường được sử dụng nhất

AD trong Liên Quân là gì được nhiều người mới quan tâm. Nội dung dưới đây bài viết sẽ giải đáp hết những thắc mắc về vị trí AD và qua đó giúp người chơi có được cái nhìn tổng quát nhất.

AD trong Liên Quân là gì?

Để giải khái niệm AD trong Liên Quân là gì chúng ta sẽ tìm hiểu về vai trò cũng như tầm quan trọng của vị trí này. Thực chất, AD ở đây là viết tắt của cụm từ “Attack Damage” có nghĩa là “Sát thương tấn công” hay ám chỉ vị trí xạ thủ trong Liên Quân. 

Tìm hiểu về ad trong liên quân
Tìm hiểu về ad trong liên quân

Đây là vị trí có tầm đánh xa và đặc biệt sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ bằng các đòn đánh thường. AD sẽ có vị trí ở đường rồng và đi cùng với SP (Support). 

Có thể nói đây là một vị trí có tầm quan trọng bậc nhất trong đội hình bởi khả năng gây sát thương trong các pha giao tranh hoặc combat tổng. Ngoài ra, xạ thủ cũng là vị trí gây sát thương chính lên cái công trình của kẻ địch.

Danh sách tướng AD mạnh nhất hiện tại trong Liên Quân

Sau khi đã nắm rõ được AD trong Liên Quân là gì, bạn hãy cùng tìm hiểu về danh sách các tướng xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại.

Tướng AD Capheny

Trong danh sách các tướng xạ thủ mạnh nhất Liên Quân chắc chắn không thể thiếu được cái tên Capheny

Tướng AD Capheny
Tướng AD Capheny
  • Điểm mạnh: Cô nàng sở hữu cho mình khả năng gây sát thương lớn với tầm rất xa. Ngoài ra, Capheny di chuyển rất linh hoạt nên việc thả diều với những vị tướng kém cơ động rất dễ dàng
  • Điểm yếu: Sức chống chịu kém, khi bị áp sát rất dễ bị hạ gục.

Tướng AD Joker

Joker là vị tướng xạ thủ vô cùng nổi tiếng với khả năng solo đỉnh cao. 

  • Điểm mạnh: Đòn đánh thường gây sát thương lớn, có khả năng làm chậm và kháng sát thương vật lý. 
  • Điểm yếu: Bộ kỹ năng đòi hỏi trình độ cao, cần rèn luyện để có thể đạt được hiệu quả tốt. Máu của Joker cũng khá ít nên dễ bị hạ gục khi có tướng địch áp sát.

Tướng AD Yorn

Xạ thủ Yorn chắc chắn là cái tên đã rất quen thuộc với người chơi Liên Quân từ những mùa đầu tiên. 

  • Điểm mạnh: Có khả năng gây sát thương tầm xa liên tục trong giao tranh đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận đấu. Có khả năng giữ chân kẻ địch và kết liễu kẻ địch trên toàn bản đồ
  • Điểm yếu: Máu ít dễ bị tiêu diệt khi kẻ địch áp sát, độ cơ động của Yorn gần như bằng không bởi không có chiêu thức chạy trốn.

Nội dung bài viết đã trả lời câu hỏi AD trong Liên Quân là gì và bật mí danh sách top các tướng AD mạnh. Để tìm hiểu thêm thông tin liên quan, bạn hãy theo dõi tiếp những bài viết mới nhất của trang lienquan.org nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *