Cách Lên Đồ Cho Elsu – Một Chiến Binh Xạ Thủ Mạnh Mẽ

Cách Lên Đồ Cho Elsu - Một Chiến Binh Xạ Thủ Mạnh Mẽ

Cách lên đồ cho Elsu để tạo nên một vị  tướng mạnh là từ khóa được nhiều người chơi tìm kiếm. Nhân vật nổi tiếng là một xạ thủ mang tính sát thương cao, có thể hạ gục đối thủ ở khoảng cách rất ra. Sẽ không còn quá khó khăn để trang bị khi cùng tìm hiểu tại bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Elsu
Hướng dẫn cách lên đồ cho Elsu

Hướng dẫn lên đồ cho Elsu – Bộ trang bị cấu rỉa

Là một vị xạ thủ có tiếng vì độ cấu rỉa máu đối thủ từ khoảng cách xa. Vì vậy đây chính là nét đặc trưng khi người chơi muốn tìm cách lên đồ cho Elsu. Lối trang bị này gồm có:

Thương xuyên phá

Là một xạ thủ thì không thể nào thiếu được loại trang bị này. Thương xuyên phá góp phần cung cấp công vật lý, thời gian hồi chiêu cũng được giảm đi. Đồng thời các chỉ số xuyên giáp cộng thẳng sẽ giúp vị tướng này trở nên bá đạo hơn.

Giày kiên cường

Khi trang bị sẽ giúp cho Elsu tăng tốc độ chạy và tăng khả năng kháng hiệu ứng. Hỗ trợ nhân vật tung các đòn nhanh hơn cũng như hạ gục đối thủ dễ dàng hơn thông thường.

Kiếm Muramasa

Tìm hiểu về cách lên đồ cho Elsu thì không thể thiếu trang bị kiếm Muramasa. Nó sẽ tăng khả năng xuyên giáp khiến cho những pha tấn công của Elsu không thể nào đỡ nổi.

Liềm đoạt mệnh

Một trong những cách lên đồ Elsu hữu ích nữa đó là trang bị Liềm đoạt mệnh. Đâu là vũ khí giúp nhân vật này miễn nhiễm sát thương và tăng 20% tốc độ chạy trong vòng 1 giây.

Phức hợp kiếm

Đây chính là trang bị cuối cùng của bộ trang bị rỉ máu phù hợp cho nhân vật xạ thủ của bạn. Khi sử dụng phức hợp kiếm, Elsu sẽ trở nên mạnh hơn về những đòn tấn công bằng tay.

Bộ trang bị cấu rỉa
Bộ trang bị cấu rỉa

>>> Xem Thêm: Cách Lên Đồ Cho Omen – Gợi Ý Hợp Lý 2024 Cho Các Kiện Tướng

Cách lên đồ cho Elsu với bộ trang bị chí mạng

Cách lên đồ cho Elsu ngoài cấu rỉa thì bộ trang bị chí mạng cũng là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây chính là lý giải về bộ trang bị này:

  • Trang bị nanh Fenrir: Khi trang bị chiêu thức này sẽ giúp vị tướng của chúng ta giống như một pháo đài bất khả chiến bại, sát thương của một lần bắn là rất lớn.
  • Giày du mục: Điều này giúp cho Elsu tăng tốc đánh từ đó khả năng bắn hạ đối thủ cũng trơn tru hơn rất nhiều.
  • Kiếm Muramasa: Để có được 105% xuyên giáp thì ta phải biết kết hợp giữa việc trang bị kiếm Muramasa với nâng tối đa Ưng trạm.
  • Lên vuốt hung tàn: Chiêu thức này giúp cho kiện tướng có được tốc độ đánh ổn nhất.
  • Cung tà ma: Lối trang bị này là rất cần thiết trong việc gây sát thương và hồi máu cho nhân vật.
  • Giáp hộ mệnh: Cuối cùng chính là giáp hộ mệnh, nó giúp cho Elsu có thêm một mạng nữa, hơn nữa nó còn tăng tính sát thương sau mỗi đòn bắn.

Như vậy, trên đây chính là cách lên đồ cho Elsu mạnh nhất, bá đạo nhất trong Liên Quân Mobile trong năm 2024. Qua bài viết này của lienquan.org, cũng mong sẽ giúp anh em phần nào được những vướng mắc về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *