Cách Lên Đồ Cho Taara Tuyệt Đỉnh Để Trở Thành Gamer Siêu Việt

Cách Lên Đồ Cho Taara Tuyệt Đỉnh Để Trở Thành Gamer Siêu Việt

Cách lên đồ cho Taara thế nào là tối ưu nhất bởi nàng vốn dĩ đã nổi tiếng là một trong những vị tướng “trâu bò” nhất trong Liên Quân Mobile. Tìm hiểu ngay về cách build đồ này nhé! 

Cách lên đồ cho Taara Liên Quân chuẩn nhất 

Cách lên đồ cho Taara Liên Quân chuẩn nhất 
Cách lên đồ cho Taara Liên Quân chuẩn nhất

Lên bộ trang bị này sẽ giúp tướng Taara có lượng sát thương ổn định, đi kèm là khả năng chống chịu, sở hữu lượng máu cao tối đa để tung hoành trong giao tranh. Cùng xem bộ đồ của nữ tướng thế nào. 

Áo Choàng Thần Ra

Gồm +1000 máu, +200 giáp và hồi 60 máu/ 5 giây. Lên đồ Taara bằng cách này sẽ giúp nàng vừa có được sức chống chịu, vừa có thêm sát thương để chiến hiệu quả hơn khi tay đôi. 

Giày Kiên Cường

Bộ gồm: +110 giáp phép, +60 tốc chạy và 35% kháng hiệu ứng. Giày sẽ giúp Taara tăng tốc độ di chuyển và giảm thiểu % nhận khống chế cứng.

Áo Choàng Băng Giá Taara

Bộ: +800 máu, +200 giáp và +10% giảm hồi chiêu. Áo Choàng Băng Giá này sẽ mang lại hiệu quả làm chậm. Đấu sĩ Taara khi được lên đồ như thế này sẽ tăng khả năng đeo bám mục tiêu tốt hơn.

Những cách lên đồ cho Đấu sĩ Taara đi rừng
Những cách lên đồ cho Đấu sĩ Taara đi rừng

Giáp Gaia

Bộ đồ: +1200 máu, +240 giáp phép và +5% tốc chạy. Các món trang bị giúp chống lại các pháp sư hiệu quả rất cần thiết với mọi đấu sĩ. Thêm nữa, Taara có khả năng hồi lại máu cao khi chịu sát thương, đây là công cụ bảo vệ cực tốt cho cô nàng. 

Khiên Huyền Thoại

Bộ: +360 giáp, +400 năng lượng và +20% giảm hồi chiêu. Cách lên đồ Taara như thế này chính là một đòn khắc chế chí mạng cho các xạ thủ của team địch. Với khả năng làm chậm, giảm tốc đánh kẻ địch, Khiên Huyền Thoại sẽ hạn chế được sức tấn công của các xạ thủ.

Giáp Hộ Mệnh

Bộ +120 giáp này giúp tăng sát thương lên 10% và nội tại hồi sinh. Món bảo hộ này của Taara được coi là không thể tốt hơn cho các vị tướng Đấu Sĩ. Với một mạng hồi sinh, vị tướng này sẽ gia tăng khả năng sốt sót mạnh mẽ và càn lướt.

Trên đây là những thông tin ngắn gọn của lienquan.org để giúp bạn biết cách lên đồ cho Taara và các skill đỉnh mà nàng sở hữu. Bạn thử áp dụng để có được những trải nghiệm thú vị khi chiến cùng nữ tướng Liên Quân này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *