Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Enzo Chuẩn Chỉ Như Cao Thủ

Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Enzo Chuẩn Chỉ Như Cao Thủ

Cách lên đồ cho Enzo chuẩn trong mùa 28 bao gồm những trang bị nào đang là câu hỏi của rất nhiều game thủ. Enzo sở hữu bộ kỹ năng vô cùng cơ động và linh hoạt khi có thể khống chế tầm xa lẫn tầm gần. Thế nhưng để có thể tối ưu được sức mạnh của vị tướng này bạn cần biết cách lên đồ hiệu quả. 

Cách lên đồ cho Enzo ở vị trí rừng

Enzo là vị tướng sở hữu bộ chiêu thúc khó chịu và cũng tương đối khó chơi. Vậy nên chúng ta thường chỉ bắt gặp hắn ở những rank cao thủ hay chiến tướng và các giải đấu chuyên nghiệp. Với bộ kỹ năng của mình Enzo có thể đi rừng hoặc đi top đều được, thậm chí còn có một số người mang đi hỗ trợ. Tuy nhiên rừng vẫn là đường đi chính của Kẻ phán quyết, dưới đây là lối lên đồ phù hợp nhất: 

Cách lên đồ cho Enzo ở vị trí rừng
Cách lên đồ cho Enzo ở vị trí rừng

Đầu tiên bạn cần mua kiếm truy hồn cùng giày kiên cường để có thể bổ sung lượng sát thương ban đầu, giúp dọn quái một cách nhanh chóng với hiệu ứng giảm khống chế. 

Cách lên đồ cho Enzo cho các giai đoạn tiếp theo đó là thương xuyên phá, Phức hợp kiếm và thánh kiếm. Đây là bộ ba trang bị giúp tối ưu hoá sát thương cực kỳ tốt để bạn có thể kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng. Món trang bị cuối bạn có thể lên Giáp hộ mệnh hoặc khi đã sử dụng 2 hai lần hiệu ứng của món đồ này, hãy bán nó đi và mua liềm đoạt mệnh. 

>>> Xem Thêm: Cách Lên Đồ Cho Kriknak Mạnh Nhất Mùa 28 Năm 2024

Giáo án lên đồ cho Enzo đi top

Nhiều cao thủ còn sử dụng quân bài này đi top bởi khả năng cấu rỉa khó chịu cùng sự đu bám cực tốt. Mặc dù vậy với chất tướng sát thủ nên có lượng máu tối đa tương đối thấp, vậy nên bạn không nên trao đổi chiêu thức nhiều với đối thủ thay vào đó hãy lên cấu rỉa rồi rút lui. 

Giáo án lên đồ cho Enzo đi top
Giáo án lên đồ cho Enzo đi top

Cách lên đồ cho Enzo đi top được nhiều cao thủ áp dụng đó là: Thương longinus, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Huân trương Troy, Nanh Fenrir và Nham Thuẫn. Với bộ combo này sẽ bổ sung máu cho Enzo và hắn ta có thể sinh tồn tốt hơn trong giao tranh. 

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn của lienquan.org về cách lên đồ cho Enzo cho vị trí đi rừng và đi top cơ bản nhất. Hãy tham khảo cách build đồ này và áp dụng ngay vào đánh rank nhé, chắc chắn nó sẽ giúp bạn giành nhiều chiến thắng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *