Tướng Celica – Xạ Thủ Liên Quân Với Mức Sát Thương Cực Khủng

Tướng Celica - Xạ Thủ Liên Quân Với Mức Sát Thương Cực Khủng

Tướng Celica dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận về cảm tình lớn của nhiều người chơi tại cộng đồng liên quân. Với mức sát thương đáng kinh ngạc, đây sẽ là xạ thủ có khả năng đem lại chiến tích lớn cho người chơi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn đang nắm bắt thông tin tướng Celica khá mơ hồ. Vậy, hãy cùng lienquan org tìm hiểu một cách cụ thể nhất về xạ thủ này ở bài viết sau đây.

Cách chơi tướng Celica

Xạ thủ này có tính sát thương vô cùng lớn, tốc độ di chuyển ấn tượng cùng tầm bắn xa khủng. Tuy nhiên, cô nàng này lại có điểm yêu là máu giấy, dễ bị hủy diệt bởi sát thủ team đối phương nên luôn cần trợ thủ hỗ trợ

Khi trang bị xạ thủ này, bạn cũng dần chú trọng đến việc quyết định xem tướng Celica đi đường nào. Thông thường, theo kinh nghiệm từ các chuyên gia, đi rừng chính là lợi thế lớn giúp Celica bứt phá. Người chơi cần có sự cẩn trọng khi triển khai cách đánh, tránh để bị úp sọt từ rừng team bạn.

Cách để chơi Celica trong liên quân tốt nhất
Cách để chơi Celica trong liên quân tốt nhất

Thông tin xoay quay tướng Celica mà người chơi cần nắm bắt 

Celica là một xạ thủ khá kén người chơi, bởi vậy khi điều khiển, bạn cần để tâm đến những thông tin xoay quanh để đánh được hiệu quả. Khi nắm bắt được điều này, chắc chắn bạn sẽ trở thành tay bất bại tại mọi trận đấu cùng Celica.

Tướng đồng minh Celica

Nếu muốn chơi tốt tướng Celica, bạn cần biết lựa chọn bộ tướng có khả năng bảo kê cực tốt như: Alice, Gildur, Arum,… Đây là những con có nhiều kỹ năng bổ trợ tốt với chiêu thức khống chế tốt giúp xạ thủ thỏa sức tung chiêu lập chiến tích.

Tướng khắc chế Celica

Ngoài nắm bắt thông tin về đồng minh, bạn còn cần biết đâu là loại khắc chế đối với Celica. Xạ thủ này khi chơi cần tránh đi với những con có khả năng kết liễu đối thủ chỉ với 1 combo như: Batman, Ngộ không, Paine,… Vì có điểm yếu là lượng máu thấp nên nếu không đi cùng bảo kê, chắc chắn khả năng lên bảng điểm số là rất cao.

Tìm hiểu thông tin tướng để dễ dàng làm chủ mọi nước đi
Tìm hiểu thông tin tướng để dễ dàng làm chủ mọi nước đi

Sử dụng tướng Celica cần trang bị gì?

Đối với xạ thủ này, khi vào trận người chơi cần trang bị thánh kiếm và giày du mục để tăng khả năng chiến thắng. 2 trợ thủ đắc lực này sẽ giúp xạ thủ thể hiện kỹ năng một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng thêm vuốt hung tàn, kiếm Muramasa, cung tà ma để tăng công vật lý và khả năng chiến đấu của Celica.

Trên đây là những thông tin liên quan đến tướng Celica – Xạ thủ ấn tượng tại sân chơi liên quân mobile. Mong rằng có thể giúp bạn phần nào hiểu hơn về xạ thủ này để tăng khả năng sát thương trong các trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *