Tướng Fennik: Xạ Thủ Farm Rừng Nhanh Nhất Bảng Xếp Hạng

Tướng Fennik: Xạ Thủ Farm Rừng Nhanh Nhất Bảng Xếp Hạng

Tướng Fennik được nhiều người chơi lựa chọn bởi tốc độ di chuyển nhanh chóng, xác định mục tiêu và khả năng cộng dồn sát thương cao. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu để sở hữu, đi chiến đấu thì đọc ngay các để nâng cao trình độ và dễ dàng bước lên cao thủ.

Thông tin tướng Fennik

Xạ thủ có tốc độ nhanh nhất nhì bảng
Xạ thủ có tốc độ nhanh nhất nhì bảng

Được biết đến là một trong các xạ thủ cừ khôi trong bảng xếp hạng, có thể đi được nhiều đường và tác chiến thành công với các tướng khác. Dưới đây là các ưu, nhược điểm của Fennik được nhiều người chơi công nhận:

  • Ưu điểm: Fennik là một xạ thủ với khả năng farm rừng một cách nhanh chóng và thực hiện các đợt tấn công bất ngờ với hiệu quả. Chiêu cuối của Fennik không chỉ tăng cường khả năng sát thương, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để gây sát thương lớn trong các trận chiến quyết liệt.
  • Nhược điểm: Mặc dù có khả năng gây sát thương cao nhưng lại có mức máu “giấy”, điều này giảm thiểu khả năng tác chiến lâu dài. Sự thiếu linh hoạt cũng là một điểm yếu, chỉ một trong ba kỹ năng giúp Fennik di chuyển nhanh chóng để trốn chạy khỏi tình huống nguy hiểm. Do đó, khi đối mặt với các tướng có khả năng làm chậm tốc độ, Fennik sẽ gặp khó khăn và rơi vào thế bất lợi.

Tướng Fennik đi đường nào là hợp lý

Fennik thường được sử dụng ở vị trí xạ thủ đi rừng (jungle) trong trò chơi Arena of Valor. Khi nắm giữ lối đi này giúp tăng khả năng di chuyển để dọn rừng và gank các đường khác, đồng thời thu thập tài nguyên và kiểm soát các vị trí quan trọng trên bản đồ.

Các tướng đồng minh – khắc chế Fennik mà bạn nên biết

Để có được đồng đội hợp ý và mạnh cũng như khắc chế được đối thủ bạn cần biết các thông tin sau:

Các tướng đồng minh Fennik

Các vị tướng có khả năng kiểm soát đối thủ liên tục như Aleister, Alice hoặc Gildur, sẽ là lựa chọn lý tưởng để đồng hành với Fennik trong trận đấu. Khi Fennik bắt đầu hoặc đối mặt với sát thủ của địch rất cần sự hỗ trợ để duy trì và tăng sức mạnh của mình.

Các tướng khắc chế Fennik

Chính vì thiếu sự linh hoạt và có máu giấy, thường gặp khó khăn khi đối mặt với địch có khả năng dồn dame hoặc di chuyển linh hoạt. Trong những tình huống như vậy, khả năng sống sót của Fennik rất nhỏ và dễ bị hạ gục.

Cẩn thận với các tướng khắc tinh của địch
Cẩn thận với các tướng khắc tinh của địch

Hướng dẫn cách chơi tướng Fennik khi đi rừng

Fennik nên bắt đầu bằng việc sử dụng bùa xanh để hồi mana và giảm thời gian hồi chiêu. Với tốc độ farm nhanh và khả năng cơ động, tướng này có thể thực hiện pha gank sớm sau khi hoàn thành vòng rừng và kiểm soát Rồng hắc ám để tăng kim tiền. Đồng thời, Fennik cũng có thể dễ dàng chuyển sang rừng đối phương để cướp bùa nhanh chóng.

Giữa giai đoạn giữa game, tướng Fennik tập trung vào việc farm, kiểm soát mục tiêu và bùa. Chỉ gank khi đã có đủ sức mạnh hoặc di chuyển một mình và bắt ép kẻ địch, phá trụ khi có đồng đội hỗ trợ.

Ở cuối game, Fennik cần tìm vị trí lý tưởng để tận dụng sức mạnh bắn tỉa sát thương. Nếu làm chủ được các kỹ năng của mình, anh ta có thể tấn công team địch một cách dứt khoát, rồi nhanh chóng rút lui mà không phải chịu nhiều sát thương đáng kể.

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về tướng Fennik với cách chơi thông thạo, việc lựa chọn đồng đội hợp ý để đẩy nhanh trụ và giành chiến thắng. Hãy luôn theo dõi lienquan.org để nắm được thông tin hay xung quanh trò chơi này. Chúc các anh em leo rank thành công với xạ thủ gần như bất bại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *