Cách Chơi Tướng Enzo Cực Chuẩn Cho Đấu Trường Mùa Mới

Cách Chơi Tướng Enzo Cực Chuẩn Cho Đấu Trường Mùa Mới

Tướng Enzo hay còn được gọi với cái tên khác là “Kẻ phán quyết”, chuyên đi rừng trong đấu trường Liên Quân. Anh mang trong mình sát thương lớn từ các đòn đánh tay, khả năng khống chế tầm gần và xa rất khó chịu. Cùng phân tích chi tiết hơn về sức mạnh của vị tướng này ngay sau đây. 

Một số thông tin tướng Enzo 

Enzo là vị tướng mang bản chất sát thủ cùng bộ chiêu thức, nội tại khó sử dụng. Tuy nhiên nó lại có khả năng khống chế rất bá, nếu điều khiển tốt sẽ trở nên bất bại. Hiện tại, tay sát thủ này không được xuất hiện nhiều như trước nữa, nhưng đây vẫn luôn là lựa chọn của nhiều cao thủ.

Combo chiêu thức 

Gamer muốn sử dụng con này để đi rank thì phải biết dùng combo chiêu thức 2 – 1 – 3. Chiêu 2 tăng tốc độ di chuyển, tiếp cận mục tiêu và trói. Sau đó dùng chiêu 1 lướt đến, khống chế đối thủ, đánh thường tạo sát thương. Dùng chiêu 3 để áp sát gây thương, kích hoạt thêm chiêu 2 để hất đối phương và kết liễu. 

Tướng Enzo đi đường nào

Vị trí phù hợp nhất cho những ai chơi “Kẻ phán quyết” chính là đi rừng. Với độ cơ động cao, sát thương tay lớn, khống chế tốt, Enzo có thể gank mọi lúc mọi nơi. Mục tiêu khi bị trói chắc chắn sẽ phải lên bảng điểm số ngay. 

Enzo là cái tên rất thích hợp cho vị trí đi rừng 
Enzo là cái tên rất thích hợp cho vị trí đi rừng

Tướng đồng minh và khắc chế Enzo tốt 

Những cái tên như Veres, Florentino hay Richter chính là các chất tướng đồng minh Enzo. Sự kết hợp của những sát thủ này sẽ làm cho đội hình team địch phải khó chịu. Với khả năng giao tranh liên tục và mang khống chế lớn, gamer có thể giành được chiến thắng trong gang tấc. 

Tuy nhiên, con tướng này có máu tối đa thấp, nếu bị dính khống chế từ đối thủ sẽ phải nằm xuống rất nhanh. Chính vì vậy, Alice, Aleister hoặc Arum sẽ là những tướng khắc chế Enzo tốt. 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi tướng Enzo cho mọi game thủ. Chỉ cần xây dựng được bộ trang bị và sử dụng tốt combo, bạn sẽ lên rank được ngay. Hãy luôn theo dõi lienquan.org để biết thêm nhiều thống tin thú vị xung quanh bộ môn E-sports này nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *