Tâm Điểm Tướng Keera – Hướng Dẫn Chơi Cho Mọi Game Thủ

Tâm Điểm Tướng Keera - Hướng Dẫn Chơi Cho Mọi Game Thủ

Tướng Keera thuộc hệ pháp sư nhưng có khả năng đi rừng tốt, bộ chiêu thức cơ động thuộc hàng top. Nếu chơi giỏi, Keera sẽ là nỗi khiếp sợ cho team đối thủ. Cùng tìm hiểu chi tiết về combo chiêu thức của vị tướng này ngay sau đây nhé. 

Thông tin tướng Keera

Tướng Keera bản chất là sát thủ nhưng lại gây ra sát thương phép, lượng dame khá lớn khiến các đấu sĩ, đỡ đòn cũng phải dè chừng. Tuy nhiên, đây không phải là một quân cờ dễ chơi. Đòi hỏi gamer phải hiểu rõ cách tạo chiêu thức chuẩn, nếu không sẽ bị giết ngược lại. 

Tướng Keera đi đường nào 

Tướng Keera chủ yếu được dùng để đi rừng, với kỹ năng đi xuyên địa hình, nó có thể gank khắp mọi bản đồ một cách nhanh chóng. Đây cũng là lợi thế giúp cô nàng thoát khỏi sự vây hãm của kẻ địch nhanh chóng. 

Keera được mang vào vị trí đi rừng là chủ yếu vì độ cơ động 
Keera được mang vào vị trí đi rừng là chủ yếu vì độ cơ động

Điểm mạnh của tướng Keera

Điểm mạnh của vị tướng này chính là bộ kỹ năng có sát thương cao, khả năng hồi phục tốt và cực kỳ cơ động. Cô nàng Dạ yêu linh này chính là nỗi ám ảnh của các pháp sư, xạ thủ team địch. Bởi chỉ cần 1 combo chuẩn, Keera có thể đưa chúng lên bảng điểm số nhanh chóng.

Những tướng đồng minh và khắc chế Keera

Tướng đồng minh Keera có thể tạo ra giao tranh tốt phải nhắc đến Payna, Y’bneth hay Taara. Sự kết hợp của họ sẽ giúp cho team nắm chắc được phần thắng trong tay. 

Để kìm hãm sức mạnh của cô nàng này, bạn nên chọn các tướng khắc chế Keera như Gildur, Arum hay Ormarr. 

Tướng đồng minh và khắc chế của Keera
Tướng đồng minh và khắc chế của Keera

Combo chiêu thức hiệu quả nhất

Cách chơi tướng Keera chuẩn là phải biết tạo combo 1 – 2 – 3. Có thể áp sát mục tiêu bằng chiêu 1, dùng chiêu 2 để biến ảo gây thêm sát thương. Xong đó sử dụng chiêu 3 để thoát khỏi giao tranh một cách nhanh chóng. 

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về tướng Keera. Hy vọng với những chia sẻ của liên quân org, anh em game thủ sẽ trấn áp được đối phương bằng cô nàng này tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *