Tâm Điểm Tướng Krixi – Tinh Linh Bướm Thiên Nhiên

Tâm Điểm Tướng Krixi - Tinh Linh Bướm Thiên Nhiên

Thông tin tướng Krixi là một tinh linh của khu rừng nguyên sinh, được mang trọng trách bảo vệ nơi đây. Cô nàng cũng là thủ lĩnh của phe Thủ Vệ, sở hữu bộ kỹ năng phép thuật huyền ảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu tất cả thông số và cách chơi của cô nàng này nhé.

Cách chơi tướng Krixi

Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu vào bộ chiêu thức của vị tướng này. Từ đó nắm bắt được những ưu thế để phát triển lối chơi phù hợp.

Hướng dẫn chơi tướng Krixi trong Liên Quân
Hướng dẫn chơi tướng Krixi trong Liên Quân

Bộ kỹ năng Krixi

Tinh linh bướm này sở hữu bộ kỹ năng gồm 3 chiêu thức và nội tại tướng:

  • Nội tại: Khi tung kỹ năng trúng đích, tốc độ chạy tăng 25% trong 2 giây.
  • Bướm ảo: Thời gian hồi chiêu giảm dần cho cấp độ cộng dồn. Krixi sẽ tung ra một ảo ảnh cánh bướm bay đi bay lại gây 450/550/650/750/850/950 cộng với 0.8 SMPT.
  • Bão lá: Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, tạo hất tung đối thủ và gây sát thương phép.
  • Mưa sao băng: Chiêu cuối của Krixi, trong vòng 5 giây sẽ gọi một cơn mưa sao băng gây sát thương lên kẻ địch đứng gần gây sát thương phép. Krixi được tăng thêm 15% tốc độ chạy khi sử dụng chiêu thức này.

Chơi tướng krixi trong game liên quân

Krixi là một vị tướng có khả năng gây sát thương trên diện rộng rất mạnh ở giai đoạn late game. Khả năng gánh team của cô nàng tinh linh này được đánh giá khá cao, nếu tướng đồng minh Krixi có khả năng mở giao tranh và tank chịu sát thương để cô xả sát thương phép, chắc chắn sẽ chiến thắng combat.

Khả năng khắc chế và gánh team của Krixi trong game
Khả năng khắc chế và gánh team của Krixi trong game

Tướng Krixi sẽ đi đường mid lane được những champ nào?

Kể cả ở giai đoạn đầu game và giữa game, tinh linh Krixi có khả năng đi mid rất tốt, thậm chí là áp đảo nếu gặp các vị tướng như Ishar, Ignis hay Điêu Thuyền. Nếu bạn kết hợp với phù hiệu Quang Minh hoặc phù hiệu thành khởi nguyên thì sẽ thắng đường tuyệt đối.

Tướng khắc chế Krixi

Trái ngược với điều trên, Krixi cũng sẽ chịu lép vế hơn khi đi mid lane và gặp các vị tướng như Murad, Lữ Bố hoặc Nakroth. Bởi bản chất Krixi là gây sát thương phép và spam skins nên nếu gặp những vị tướng kiểu áp sát hoặc bắt thiên về bắt bớ thì sẽ thua lane.

Với những thông tin cơ bản về tướng Krixi kể trên, bạn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào để leo rank và thể hiện sức mạnh gánh team với những trang bị gợi ý trong bài viết của lienquan.org nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *